Cách tính sinch bé theo nhu cầu như thế nào chuẩn xác? Bố người mẹ ao ước sinh thêm nhỏ xíu trai, bé xíu gái cơ mà không biết nên ban đầu từ bỏ đâu? Vậy hãy thuộc Yo Sperm Test đi tìm 5 cách tính sinc bé theo nhu cầu đang rất được tương đối nhiều cha mẹ áp dụng giúp sinc con suôn sẻ nhé!

1. Cách tính sinc con theo nguyện vọng phụ thuộc thẻ chén quái

Cách tính sinc bé theo ý muốn dựa vào thẻ bát quái là phương pháp tính sinc bé cổ, khởi đầu từ Nước Trung Hoa. Trong chén quỷ quái bao gồm 8 quẻ, đó là: Đoài (☱), Ly (☲), Khôn (☷), Tốn (☴), Càn (☰), Khảm (☵), Chấn (☳), Cấn (☶) được phân thành 2 các loại là quẻ âm và quẻ dương:

4 quẻ dương là Càn (), Khảm (), Chấn (), Cấn () thay mặt đại diện mang đến con trai4 que âm là Đoài (), Ly (), Khôn (), Tốn () đại diện thay mặt mang lại nhỏ gái

Dựa trên 3 nhân tố theo lần lượt là tuổi cha, tuổi bà mẹ cùng mon thụ tnhì (mọi tính theo lịch âm) để khẳng định ra những quẻ này.

Bạn đang xem: Cách tính lịch sinh con trai, con gái linh như thần 2020

*
*
*
*
*
Bảng tính sinch nhỏ theo nhu cầu chính xác nhất

Từ cột 18 mang lại 40 khớp ứng cùng với tuổi âm của mẹ, loại 1 mang lại 12 tương ứng với tháng trúc tnhị theo âm kế hoạch. Điểm giao giữa cột tuổi người mẹ cùng mon thụ tnhị giả dụ được hiệu quả là dấu (+): khớp ứng với con trai, vệt (0) khớp ứng với con gái.

Với phụ huynh muốn sinc đàn ông thì chọn dò từ bỏ tuổi người mẹ xuống, để ý đầy đủ ô sinh sống những mon có vệt (+) nhằm lựa chọn thả bé. Ngược lại, nếu muốn sinc phụ nữ thì chọn đều ô có vết (0).

Xem thêm: Hỏi Chuyên Gia: Chưa Sinh Con Có Nên Đánh Mỡ Bụng Có Hại Không ? Có Hại Không?

Ví dụ: Tuổi âm của chị em là 18, so sánh vào bảng thì:

Chỉ có mon 1 cùng tháng 3 âm định kỳ là (0) bắt buộc nếu như muốn sinch đàn bà, phụ huynh nên lựa chọn thụ tnhị vào 2 tháng này.Các tháng còn lại hầu hết là lốt (+) tức là cơ hội thú tnhị nam nhi cao hơn nữa.

Trong khi, nếu còn muốn coi mon sinch nam nhi, con gái vừa lòng tuổi cha mẹ, con sáng ý, đáng yêu và gặp mặt nhiều như mong muốn, bố mẹ hãy điền ban bố vào khung dưới đây, các chuyên gia để giúp các bạn tính tháng sinch bé miễn tổn phí với chuẩn xác nhất!