Từ xa xưa, câu hỏi chọn hình xăm tử vi phong thủy có những ý nghĩa khôn cùng đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của con người. Bên cạnh sở trường và mục đích, lựa chọn hình xăm phù hợp với tử vi phong thủy sẽ mang đến cho tất cả những người download như ý, may mắn tài lộc, vận khí chan chứa. trái lại, nếu tìm hình xung khắc rất có thể khiến bản thân gặp tai họa...

Bạn đang xem: Xăm hình gì để may mắn


Từ xa xưa, câu hỏi chọn hình xăm tử vi phong thủy mang nhiều chân thành và ý nghĩa khôn cùng quan trọng đặc biệt trong đời sống của nhỏ người. Bên cạnh sở thích và mục đích, lựa chọn hình xăm hợp với tử vi đã mang lại cho người cài đặt suôn sẻ, tiền tài, vận khí chứa chan. trái lại, nếu chọn hình xung tương khắc rất có thể khiến cho phiên bản thân chạm mặt tai họa.

Có không ít cách để coi hình xăm đúng theo phong thủy, cơ mà chọn hình xăm theo mệnh và tuổi là bí quyết dễ dàng, đúng mực với ngay cạnh cùng với mỗi người duy nhất. Cđọng hai năm sinh đang và một mệnh, dưới đây là đầy đủ hình xăm như mong muốn, tiền bạc mang lại từng cung mệnh.

*

1. Chọn hình xăm phong thủy theo mệnh, tuổi

Hình xăm tử vi mệnh Kim

Những tuổi thuộc mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963,1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, năm trước, 2015…

*

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc, các hình xăm suôn sẻ, tài lộc nên lựa chọn các hình có tương quan đến tiên hạc, phượng hoàng, thiên nga, con cá chép, gà, voi, đại bàng…

*

*

*

Màu sắc hình xăm vừa lòng mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương sinh, Kyên ổn sinch Thủy - Thổ sinch Kyên, nên những người dân mệnh Klặng yêu thích phù hợp với hình xăm tử vi phong thủy màu nâu, rubi sậm của hành Thổ và nên tránh các màu xanh da trời dương, black của hành Tdiệt bởi nó không đem về công dụng gì cho bạn. Trong khi, Kyên ổn hợp Kyên đề nghị bạn mệnh Kim có thể lựa chọn Color phiên bản mệnh của bản thân nhỏng Trắng, ánh kim.

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Kim: Theo Ngũ hành chế ngự, Kim tự khắc Mộc - Hỏa tương khắc Kyên buộc phải những người dân mệnh Kim ko hãy lựa chọn các màu tương quan cho mệnh Hỏa như: hồng, cam, đỏ, tím.

Hình xăm tử vi mệnh Mộc

Những tuổi nằm trong mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…

*

Chủ đề hình xăm thích hợp mệnh Mộc: Những bạn mệnh Mộc hãy lựa chọn các hình xăm tất cả liên quan mang đến các chủ đề cỏ cây, cành hoa như: hoa mai, hoa lan, hoa cúc, trúc, tre, tùng hoặc những động vật hoang dã nhỏng mèo, thỏ, sói,...

*

*

*

*

Màu nhan sắc hình xăm phù hợp mệnh Mộc: Theo Ngũ hành tương sinc, Tdiệt sinc Mộc đề xuất màu sắc hình xăm tử vi đưa về như mong muốn cho người mệnh Mộc là những màu xanh lá cây nước biển, Black, xám. Hình như, Mộc hợp Mộc bắt buộc bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc nằm trong bạn dạng mệnh của bản thân nhỏng gray clolor, màu sắc của gỗ, blue color lá cây…

Màu nhan sắc hình xăm xung khắc mệnh Mộc: Theo Ngũ hành khắc chế và kìm hãm, Kim xung khắc Mộc phải các bạn hoàn hảo tránh các white color, ánh klặng của hành Mộc. Mộc cũng tự khắc Thổ cần người chủ sở hữu mệnh Mộc ko nên lựa chọn đều color bao gồm liên quan đến quà sậm, nâu khu đất.

Hình xăm tử vi phong thủy mệnh Thủy

Những tuổi thuộc mệnh Thủy: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013…


*

Chủ đề hình xăm hòa hợp mệnh Thủy: Mệnh Tdiệt tất cả tương quan mang đến nước nên những người dân mệnh Thủy hãy chọn hình xăm tương quan mang lại sông nước, biển cả cả, cá chép hóa thành rồng, dragon nước, dơi…

 

*

*

Màu sắc đẹp hình xăm hợp mệnh Thủy: Theo Ngũ hành tương sinh, Klặng sinh Tbỏ yêu cầu chúng ta cũng có thể chọn những màu sắc trực thuộc hành Klặng nlỗi white, bạc, ánh klặng. Bên cạnh đó, Tdiệt hòa hợp Thủy cùng phù hợp với phần đông color ở trong bạn dạng mệnh nlỗi xanh dương, xanh domain authority trời, đen,...

Màu sắc hình xăm xung khắc mệnh Thủy: Thổ xung khắc Thủy đề xuất bạn nên tránh xa những gray clolor, tiến thưởng sậm, đó là rất nhiều màu sắc của khu đất, chế ngự cùng với những người mệnh Tdiệt.

Hình xăm tử vi phong thủy mệnh Hỏa

Những tuổi ở trong mệnh Hỏa: 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1984, 1995, 2008, 2009…

*

Chủ đề hình xăm hòa hợp mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa tượng trưng để lửa đề nghị các bạn nên chọn các hình xăm tử vi phong thủy bao gồm chủ đề về: mặt ttránh, ngọn lửa, mẫu mã đơn, ngựa, rắn…

*

*

Màu nhan sắc hình xăm hòa hợp mệnh Hỏa: Mộc sinc Hỏa nên những người dân mệnh Hỏa cực kì hợp với hầu hết màu ở trong hành Mộc nhỏng xanh lá cây. Hình như, Mộc đúng theo Mộc cần mọi màu rét nlỗi đỏ, tím, cam là hồ hết màu chúng ta cũng có thể lựa chọn mang đến hình xăm của bản thân mình.

Màu dung nhan hình xăm xung khắc mệnh Hỏa: Tbỏ xung khắc Hỏa (nước có thể dập tắt lửa) cần hình xăm của người mệnh Hỏa hoàn hảo nói không color Đen, xám, xanh biển khơi, xanh sẫm. hơn nữa, Hỏa sinch Thổ đề xuất các màu sắc tương quan mang đến mệnh Thổ nlỗi đá quý sậm, nâu đất ko đem lại tác dụng gì cho người mệnh Hỏa.

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Những tuổi trực thuộc mệnh Thổ: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007…

*

Chủ đề hình xăm thích hợp mệnh Thổ: Mệnh Thổ thay mặt đến khu đất phải phần đa hình xăm như mong muốn, may mắn tài lộc cho người mệnh này sẽ tương quan đến: khía cạnh trời, rồng lửa, hoa hướng dương, phượng hoàng, klặng trường đoản cú tháp, hoả hồng, đơn vị cửa… Hoặc những con vật nhỏng dê, chó, trâu,...

*

*

*

Màu sắc đẹp hình xăm hòa hợp mệnh Thổ: Dựa vào Ngũ hành tương sinc, Hỏa sinch Thổ nên màu sắc hình xăm phong thủy là những color nóng: đỏ, hồng, cam. Thổ vừa lòng Thổ buộc phải bạn có thể lựa chọn những Màu sắc trực thuộc phiên bản mệnh: nâu, tiến thưởng sậm…

Màu dung nhan hình xăm xung khắc mệnh Thổ: Thổ khắc Thủy đề nghị Color hình xăm kị kị là các màu liên quan đến mệnh Thủy: xanh nước biển cả, xanh domain authority trời, Black, tím xanh… Mộc khắc Thổ đề nghị phần đông color tương quan cho hành Mộc nhỏng xanh lá cây đầy đủ không hữu ích cho người mệnh Thổ.

2. Hình xăm như ý, tài lộc theo phe cánh châu Á và Nhật cổ

Trong quan niệm của tín đồ phương thơm Đông, hình xăm phong thủy hay là phần đa linh vật danh tiếng, hướng đến sự bình an, bảo lãnh đến sức mạnh và làm ngày càng tăng tài lộc. Dưới đây là một trong những mẫu mã hình xăm suôn sẻ, giỏi lành cho tất cả nam giới cùng nữ:

Hình xăm tử vi phong thủy mèo thần tài của Nhật

Đây là hình xăm có bắt đầu nguồn gốc xuất xứ từ bỏ tín ngưỡng văn hóa của Japan. Mèo thần tài đem về vận may về tiền bạc, sức khỏe an toàn cho tất cả những người cài.


*

*

Hình xăm tử vi hoa đào

Hoa đào là biểu tượng xuất sắc đẹp mắt trong văn hóa lễ Tết truyền thống cổ truyền của bạn VN. Hình xăm hoa lá đào với chân thành và ý nghĩa sinch sôi, nảy nsống với ý thức, mong muốn về tương lai tốt đẹp mắt, cuộc sống thường ngày an khang - thịnh vượng, an khang.

*

*

*

*

Hình xăm tử vi phong thủy cá chép

Cá chxay hoặc cá chép vàng hóa rồng tượng trưng mang đến sức khỏe cùng quyền lực tối cao trong vấn đề lội ngược loại, thừa qua gian cạnh tranh nhằm mang đến đích đến thành công vào sự nghiệp. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn màu đỏ hoặc màu xanh lá cây tùy thuộc vào mệnh của bản thân. Trong đó, cá chép đỏ đem về sự như ý, đầu xuôi đuôi lọt.

*

*

*

Hình xăm chyên ổn Công

Chim công là loài chyên ổn được nhiều fan chọn nhằm xăm hình vì chưng nó mang về vượng khí giỏi cho đời sống vk ông chồng liên hiệp, tiền tài, may mắn vào công danh, sự nghiệp.


*

*

Hình xăm Rồng - Phượng

Rồng với Phượng là nhị thiêng vật hình tượng cho sự quyền quý, sức mạnh tình cảm mãnh liệt, như ý và niềm hạnh phúc. không những vậy, nó còn mang lại cuộc sống hạnh phúc, phong túc, tồn tại.


 

*

*

Hình xăm phong thủy cóc tài lộc

Hình xăm cóc ngậm chi phí quà đưa về điềm lành, góp fan sở hữu tạo thêm tài lộc, vinh quang.

*

*

Hình xăm Klặng quy

Hình xăm Kim quy đem về bình an, giúp chấn hưng sự nghiệp, công danh sự nghiệp.

*

*

*

3. Những hình xăm phong thủy như mong muốn theo cách nhìn phương thơm Tây

Quan niệm như mong muốn của bạn phương thơm Tây không giống so với người phương thơm Đông. Trong đó, chúng ta lý tưởng hóa công ty nghĩa cá thể khiến cho sự khác biệt trong ý thức với tín ngưỡng. Cũng bởi lẽ kia, biểu tượng suôn sẻ của họ đa số khai phá sức khỏe tàng ẩn của bạn dạng thân với xác minh giá trị nhỏ tín đồ. Dưới đó là đông đảo hình xăm tử vi phong thủy theo ý kiến pmùi hương Tây:

Hình xăm cỏ 3 lá - 4 lá

Người phương thơm Tây luôn luôn tin tưởng rằng cỏ 3 lá sẽ đem về rất nhiều như mong muốn cho bé bạn. Theo bạn Irelvà, cỏ 3 lá được thánh Patriông xã sử dụng nhằm giảng đạo về những ngôi của chúa gồm những: Cha - Con - Thánh thần vào Cơ đốc giáo. Vì lẽ đó, trong lòng các con rán, cỏ 3 lá là một hình hình ảnh thiêng liêng.


 

*

Trong khi, cỏ 4 lá còn hình mẫu mang đến tình thương, tinh thần, mong muốn về một sau này giỏi đẹp mắt.

*

Hình xăm phong thủy hình kim cương

Kyên ổn cương là 1 trong loại trang sức quý quý, sang trọng. Nó là biểu tượng cho việc phú quý, phong phú với may mắn tài lộc cho người tải. ngoài ra, mọi tinh tế của viên kyên cương cứng cùng độ chắc chắn của nó còn mô tả sự tbỏ thông thường, bền chặt trong những quan hệ, khó khăn phá tan vỡ cùng mãi mãi vĩnh hằng.


*

*

*

Hình xăm 12 cung hoàng đạo

Những hình xăm tử vi theo 12 cung hoàng đạo của mọi cá nhân mang về sự suôn sẻ, chỉ lối mang đến phiên bản thân khám phá vận mệnh của chính bản thân mình. Sngơi nghỉ hữu hình xăm cung hoàng đạo giúp bạn dạng thân đánh giá được lối đi cùng hướng đến của chính mình.

Bạch Dương:

*

Kyên Ngưu:

*

Song Tử

*

Cự Giải

*

 

*

Sư Tử

*

Xử Nữ

*

Thiên Bình

*

Bọ Cạp

*

*

Nhân Mã

*

Ma Kết

*

Bảo Bình

*

Song Ngư

*

Hình xăm cây thánh giá

Đối với những người theo Đạo Thiên chúa giáo, hình xăm cây thánh giá biểu lộ đức tin, bảo lãnh cùng che chắn của Chúa. Chúa sẽ giúp bé bạn vượt qua số đông cực khổ, nghiệt bổ, sóng gió của cuộc sống thường ngày.

*

*

*

4. Hình xăm tử vi mini

Nếu chúng ta gồm đam mê cùng với xăm hình cơ mà không thích hình xăm quá lớn hoặc che không đủ cơ thể thì hình xăm tử vi mini, nhỏ để giúp các bạn thỏa mãn nhu cầu với sở thích. Hình xăm chữ tử vi hoặc đều hình con vật, cây cỏ, dụng cụ sinh sống minikích thước là phần đa gợi nhắc xuất sắc.

Xem thêm: Những Cách Làm Đẹp Da Mặt Sau Sinh Bằng Nghệ Tươi Ngay Tại Nhà

Dưới đây là đầy đủ hình xăm mini đẹp nhất bạn có thể tmê man khảo:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trên đây là hồ hết hình xăm tử vi phong thủy theo tuổi, mệnh với gần như hình xăm mini, bạn sẽ chọn được cho doanh nghiệp mẫu mã hình xăm đẹp với ưng ý hay chưa? Chúc các bạn sẽ sở hữu được một hình xăm đem lại vận may, tài lộc.