Nếu mắc phải rất nhiều sai trái sau thời điểm waxing không chỉ khiến làn da bị tổn thương thơm mà lại còn làm cho lông mọc nhiều hơn nữa đấy!
Bạn đang xem: Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không

Waxing ngay lập tức sau khoản thời gian tắm

Nhiềubạn nghĩ rằng việc tắm sẽ góp quá trình dọn "vi ô lông" được vệ sinh và dễdàng hơn. Tuy nhiên, kinh nghiệm này lại tất cả thể tạo ra những tổn thương cho làndomain authority vì mất đi lớp dầu tự nhiên. Bạn chỉ nên dùng khăn ẩm vệ sinh nhẹ vùng domain authority chuẩnbị wax với cần thực hiện việc có tác dụng này sau khoản thời gian tắm khoảng vài ba giờ là tốt nhất.


*

Triệt lông thừa thường xulặng

Khôngphải cứ liên tục triệt lông là sẽ loại bỏ được chúng hoàn toàn đâu đấy! Khôngnhững vậy, việc làm này còn khiến chúng mọc lại xum xê hơn với khiến hại đến domain authority.Tẩy lông Khi chúng còn quá ngắn sẽ khiến lông mọc ngược và dễ tạo viêm nhiễm.Bạn đề xuất thực hiện waxing 1- 2 tháng/ lần Lúc làn domain authority đã phục hồi.

Waxing sai kỹ thuật

Việcwaxing không đúng kĩ thuật sẽ ko thể loại bỏ hết lông bên trên domain authority. Hơn nữa, việccó tác dụng này cũng khiến domain authority bị tổn thương, đau rát hoặc sưng đỏ.

Bạncần lưu ý những kĩ thuật sau trước khi thực hiện tẩy lông tại nhà: Đặt mảnh vảilên phía trên vùng domain authority đã bôi sáp cùng kéo ngược chiều lông mọc, cần sử dụng một tay để kéotấm vải cùng tay còn lại làm căng da, thực hiện dứt khoát để tách gây đau vàkhông loại bỏ được lông.


*

Không chăm sóc da sau khiwaxing

Việcđầu tiên sau khoản thời gian loại bỏ lông đó chính là vệ sinh sạch sẽ vùng domain authority đó. Nếu bỏqua bước làm cho này còn có thể khiến viêm nhiễm domain authority. Đầu tiên, bạn hãy cần sử dụng khăn vệ sinh đểloại bỏ những sợi lông và sáp còn sót lại. Sau đó, hãy xả nước lạnh vào vùng davừa wax cùng lau khô. Lưu ý là sử dụng nước lạnh vắt vì nước ấm để giúp thu nhỏlỗ chân lông và ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn nhé!

Làm ngay lập tức những việc này sauKhi triệt lông

Cácvùng da sau khoản thời gian bị triệt lông thường nhạy cảm cùng dễ bị tổn thương. Do vây,ngoài việc chăm sóc da bạn cũng buộc phải tách những hoạt động khiến hại đến chúngnhư: bơi lội, luyện tập thể thao tốt tẩy domain authority chết.
Xem thêm: Ăn Sầu Riêng Kiêng Ăn Chung Với Gì Để Tránh Gây Hại Cho Sức Khỏe

*

Uống rượu, bia trước khiwaxing

Nhữngloại chất kích say mê như rượu, bia,..sẽ gây nên tác động tiêu cực khiến domain authority nhạycảm hơn. Hiện giờ, việc tẩy lông sẽ không phù hợp bởi bọn chúng tất cả thể tạo tổnthương domain authority. Việc tẩy lông bị cản trở có thể gây nên vấn đề mọc lại rậm rạp hơnsau đó. Nếu đang bao gồm kế hoạch waxing thì bạn hãy loại bỏ tức thì những thức uống nàynhé!