“Tam giác” là phần tử tác động đáng kể tới cuộc sống thường ngày của bạn phụ nữ. Thế dẫu vậy vẫn còn các người mẹ mù mờ về tính năng của khu vực này.

Bạn đang xem: Vùng tam giác của phụ nữ


Những đọc tin dưới đây đã làm các bạn bất ngờ về khu vực bao gồm biệt danh “công chúa của các quý bà”.

Âm hộ, cửa mình và âm thứ không giống nhau nạm nào?

Âm hộ là cửa ngõ kế bên của cơ quan sinh dục nữ. Qua góc cửa này trơn, “hoàng tử” bắt đầu hoàn toàn có thể giải phóng tinh binc vào cơ quan sinh dục nữ.

Âm đạo có hình ống, kéo dài từ bỏ cơ quan sinh dục nữ vào vào bên trong cổ tử cung. Bộ phận này hoàn toàn có thể co và giãn cấp những lần đối với bình thường bởi tế bào trong cơ quan sinh dục nữ tất cả tính đàn hồi cao, góp đàn bà sinc nsinh hoạt thuận lợi.

Âm trang bị là một kân hận mô nhỏ dại nằm trong môi sinch dục. Nó tập trung 8.000 đầu rễ thần kinh, là cung cấp thiết yếu góp thanh nữ Tột Đỉnh.

*

Loài làm sao gồm âm đạo?

Ngoài nhỏ tín đồ, chỉ động vật bao gồm vú bắt đầu bao gồm cơ quan sinh dục nữ. Những loại khác ví như cá, động vật hoang dã lưỡng cư, trườn tiếp giáp và chlặng chỉ gồm một lỗ huyệt dùng để vệ sinh cùng quan hệ giới tính dục tình.

Cấu trúc của “công chúa” hình thành cách đó 150 triệu năm. Đó là quá trình tiến hóa của động vật hoang dã đối kháng huyệt cùng động vật hoang dã bao gồm túi, trực thuộc đội động vật hoang dã có vú, chia thành nhì team không giống nhau để cải tiến và phát triển.

Người đầu tiên phân phát hiển thị âm vật

Năm 1559, bên khảo cứu vãn khung người người Italy, Matte Realvì Colombo, phạt hiện âm đồ. Người ta còn biết đến ông cùng với cái tên Renaldus Columbus. Ông là GS môn Giải phẫu và cũng chính là chưng sĩ phẫu thuật mổ xoang của Đại học Padua, Italy.

Nụ hoa Vanilla

Vanilla là tên gọi giờ Anh của hóa học prúc gia vani, xuất phát điểm từ “vagina”, vào tiếng Latin có nghĩa là âm hộ. Người ta nhận định rằng nụ hoa Vanilla trông tương đương chỗ kín.

Tránh tnhì bằng đá

Thời Ai Cập cổ truyền, thiếu nữ tách tnhì bằng cách đến viên quà vào âm đạo của họ.

Bài hát về “khu vực tam giác”

Đầu những năm 90 (cố gắng kỷ XX), ban nhạc roông xã khét tiếng Nirvamãng cầu (Mỹ) hát bài “Moist Vigina” (Âm đạo ẩm ướt). Câu cthị trấn kể về sự việc gợi cảm khó cưỡng lại được của “công chúa”.

Vở kịch nổi tiếng

Năm 1996, một sân khấu ở Broadway, Mỹ diễn vsống kịch “Vagina Monologues” (Những độc thoại của âm đạo) vì chưng Eva Ensler viết.

Tác phđộ ẩm đề cập tới nhiều tinh tướng liên quan cho âm đạo: tình thương, dục tình, sinc nsinh hoạt, hầu như ngày đèn đỏ… Vsống kịch sẽ chiếm giải Obie, phần thưởng thường niên của tờ báo The Village Voice.

Ensler trung khu sự: “Quyền lực của thiếu nữ link nghiêm ngặt với bản năng giới tính của họ”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Lột Mụn Đúng Cách Hiệu Quả Cao, Cách Sử Dụng Gel Lột Mụn Chính Xác Nhất

“Vùng tam giác” quyến rũ nhất

Tộc fan Nawa làm việc châu Phi cho rằng thiếu phụ quyến rũ nhất là người dân có môi âm hộ lâu năm. Vì vậy, ngay từ khi mới lớn, chúng ta thường tự kéo mang đến bộ phận này lâu năm ra.