Nội dung bài viếtTriệt lông nách vĩnh viễn có hại không?Những phương pháp triệt lông nách phổ biếnWax lông nách bằng nguyên liệu thiên nhiênTriệt lông bằng phương pháp thiên nhiênNhững điều cần lưu ý trước và sau khi triệt lông nách vĩnh viễnCách chăm sóc da sau khi triệt lông nách

Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Ngoài chi phí dịch vụ, một vấn đề khác những ai chưa từng triệt lông băn khoăn đó là: “Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?”. Để trả lời được vấn đề này thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu về nguyên lý được sử dụng để triệt lông vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Triệt lông nách có hại không

Đa phần những phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay đều tập trung vào việc tác động lên nang lông nhằm ngăn việc lông mọc lại. Dù sử dụng công nghệ nào thì phá hủy nang lông hay ức chế sự phát triển của mầm lông cũng đều ít nhiều ảnh hưởng đến mô da xung quanh.

Những ảnh hưởng của việc triệt lông vĩnh viễn cần kể đến là:

Kích ứng da

Những phương pháp triệt lông đều tác động lên nang lông khiến vùng da xung quanh trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương. Da bị kích ứng sau khi triệt lông là điều khó tránh khỏi. Những dấu hiệu thường gặp bao gồm: da ửng đỏ, nổi mẩn, sưng tấy,… thường chỉ kéo dài vài giờ. Sau đó, những triệu chứng này giảm đi nhanh chóng và biến mất nếu chăm sóc đúng cách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tránh dùng lăn khử mùi sau khi triệt lông nách

Dưỡng ẩm thường xuyên

Lỗ chân lông to sau khi triệt lông chính là nguyên nhân khiến da bị mất đi độ ẩm nhanh chóng. Để ngăn chặn những tổn thương do da khô, việc dưỡng ẩm da là cần thiết. Tuy nhiên, không nên tự ý mua dưỡng ẩm để sử dụng. Thay vào đó, nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn sản phẩm có kết cấu phù hợp để không khiến lỗ chân lông bị bít tắc.

Se khít lỗ chân lông

Lỗ chân lông giãn nở chính là vấn đề thường gặp sau khi triệt lông. Dao đó, bạn cần thực hiện biện pháp giúp lỗ chân lông se khít để hạn chế việc những tác nhân gây hại thâm nhập vào da.

Lý do nên triệt lông vĩnh viễn tại Thế Giới Làm Đẹp

Nếu bạn có nhu cầu triệt lông nách vĩnh viễn thì Thế Giới Làm Đẹp chính là lựa chọn hoàn hảo. Khách hàng chọn Thế Giới Làm Đẹp vì:

Cơ sở vật chất đầu tư quy mô nhằm mang đến sự thoải mái cho khách hàng.Công nghệ elight được áp dụng trong triệt lông đảm bảo hiệu quả của quá trình triệt lông nách.Kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo chuyên môn nhằm hạn chế tổn thương da trong quá trình thực hiện.Chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra mang đến cơ hội cho khách hàng để tiếp cận những dịch vụ chất lượng nhất.Chế độ bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo khách hàng luôn có được kết quả triệt lông tốt nhất.

Xem thêm: Ăn Cà Chua Có Tác Dụng Gì Cho Da? Đắp Mặt Nạ Cà Chua Có Tác Dụng Gì

Qua thông tin trên, bạn cũng biết được rằng triệt lông nách có hết thâm không. Cũng như là đánh giá được vấn đề triệt lông nách vĩnh viễn có hại không. Nếu muốn tiếp cận dịch vụ triệt lông chất lượng cao thì hãy lên hệ Thế Giới Làm Đẹp. Chắc rằng bạn sẽ có được kết quả triệt lông như mong muốn.