Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM là cơ sở trị mụn được rất nhiều người quan tâm, tới khám và chữa. Tuy nhiên thì còn có nhiều thắc mắc hoặc thông tin cho một số bạn chưa biết. TOP 5 Reviews sẽ chia sẻ 5 thông tin mà bạn cần biết khi đi khám và trị mụn. Đặc biết là có rất nhiều bạn quan tâm đến giá trị mụn ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Trị mụn ở bệnh viện da liễu tp hcm


1. Tổng Quan Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Bệnh Viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh là một Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, là tuyến cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về các bệnh Da, bệnh Phong và Nhiễm khuẩn lây qua Tình dục, được Bộ Y tế giao nhiệm vụ giúp Bệnh Viện Da Liễu Trung ương chỉ đạo chuyên khoa Da liễu 21 tỉnh, thành phố phía Nam

Hiện tại bệnh viện có 8 khoa, với 120 giường điều trị nội trú. Bao gồm: Khoa Khám Bệnh khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế, khoa Lâm sàng 1, khoa Lâm sàng 2, khoa Lâm sàng 3, khoa Phục Hồi Chức năng, khoa Khoa Xét nghiệm, hoa Chống Nhiễm Khuẩn, khoa Dược

*
*
*
*
*
*
*
Quy trình khám VIP ở bệnh viện Da Liễu TPHCM

4. Lịch Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Bệnh viện Da Liễu có làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật Hoài nhé. Hai ngày này là khám theo yêu cầu và khám ngoài giờ. Cụ thể lịch tiếp nhận thăm khám và điều trị mụn ở bệnh viện Da Liễu như sau:


Từ thứ 2 đến thứ 6

Trong giờ hành chính: 7h sáng đến 16h chiềuKhám ngoài giờ: 16h-18h30

Thứ 7

Khám theo yêu cầu : 7h30 – 15h00Khám ngoài giờ: 16h – 18h30

Chủ nhật

Chỉ khám theo yêu cầu từ 7h30 – 15h

5. Chi Phí Khám Và Giá Điều Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Phí khám ban đầu: Đóng lúc nộp sổ đăng ký khám

Khám thường: 30.000 VNĐ.Khám dịch vụ, ngoài giờ: 50.000 VNĐ.Khám nhanh: 100.000 VNĐ.Khám bệnh nhanh và mua thuốc nhanh: 150.000 VNĐ.Khám bệnh VIP: 300.000 VNĐ.

Riêng về phần giá điều trị mụn ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM thì cái này còn tùy theo tình trạng mụn và phương pháp điều trị nữa. Nhưng mà chắc chắn ở đây rẻ hơn nhiều so với mấy phòng khám tư hay thẩm mỹ viện rồi, bệnh viện nhà nước mà.

Xem thêm: Cách Làm Cho Khuôn Mặt Thon Gọn Lại, 7 Cách Làm Khuôn Mặt Thon Gọn Tự Nhiên Tại Nhà

Nếu chỉ bị mụn nhẹ mà uống với bôi thuốc ở nhà thì chỉ tốn khoảng vài trăm thôi. Như mình bị nặng phải bôi tế bào gốc rồi đốt ánh sáng nữa nên hết tất cả hơn 3 triệu nhé (mình không có bảo hiểm). Vì công cuộc làm đẹp nên phải cố lên nha cá bạn, hãy kiên trì rồi sẽ thành công.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp đỡ mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc đi khám. Để tránh thời gian chờ đợi lâu, bị cò lừa đảo, tránh tiền mất, tật mang. Chúc các bạn luôn vui khỏe!