Có nhiều người mail cùng với inbox tớ hỏi rằng"Ngoài mỹ phđộ ẩm ra thì Hannah có áp dụng thực phđộ ẩm tính năng nhằm hỗ trợ câu hỏi làm đẹp không?". Câu vấn đáp là CÓ nhé. Thực phẩm công dụng (Supplements) được sử dụng tuỳ yêu cầu của từng fan, đề xuất gì thì bổ sung cập nhật trang bị kia. Ví dụ nên trị mụn trứng cá thì uống Kẽm, Omega-3, GLA (Gamma- Linoleic Acid),bắt buộc kháng lão hoá thì uống những các loại Vi-Ta-Min tổng vừa lòng, yêu cầu khoẻ tóc-móng uống biotin... Và đó là dẫu vậy một số loại mà bây giờ tớ sẽ dùng:


Công dụng: bổ sung kẽm giúp giảm nhọt trứng cá nói bình thường vị kĩ năng điều tiết dầu nhớt với hồi sinh những thương tổn. Nhưng không phải dạng kẽm như thế nào cũng có thể có chức năng tiêu diệt mụn, chỉ gồm 2 dạng kẽm tất cả mức độ hấp thụ vào cơ thể tốt nhất có thể với nkhô giòn duy nhất là Zinch Methionine (thông dụng của dạng này là MonoMethionine, tốt còn gọi là OptiZinc) cùng Zinh Picolinate.

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng đẹp da trị mụn

Liều lượng cần dùng: 30mg/ ngày. Do Kẽm làm cho giảm kĩ năng hấp phụ Đồng nên những lúc uống kẽm dài hạn, chúng ta đề xuất bổ sung thêm 1-2 mg đồng (copper) hằng ngày để ngăn uống phòng ngừa Việc thiếu thốn đồng.

Loại tớ đang dùng: SOURCE NATURALS OptiZinh (áp dụng Zinh Mono-methionine, từng viên đựng 30mg kẽm cùng 0.3 mg đồng).


*

3. Fish Oil (Omega-3)

Công dụng: Sáng mắt, trị đau sườn lưng, viêm khớp, kháng lão hoá, chắc hẳn xương, kháng viêm cùng cung ứng trị mụn. Nhà nào thì cũng nên có một lọ dầu cá trong công ty vì chưng nó giỏi mang đến tự các cụ ông cụ bà cho em nhỏ dại.

Liều lượng đề xuất dùng: 1000 - 2000 mg/ ngày

Loại tớ sẽ dùng: KIRKLAND Fish Oil (từng viên chứa 1000mg Fish Oil, trong các số ấy gồm 300mg Omega-3 (bao gồm 250mg EPA+DHA với 50gr những acids phệ thuộc đội Omega-3 khác).


*

5. Curcumin (Nghệ)

Ai cũng biết tinch tuý của nghệ là chất Curcumin (một trong số các Curcuminoids) với khá nhiều công dụng như chữa khó tiêu, chữa căn bệnh đau dạ dày, kháng ung thỏng, chống oxy hoá, chống viêm, phục hồi vệt tmùi hương, cái đẹp domain authority, trị thâm nám sẹo… Nhưng không phải ai cũng biết rằng curcumin chỉ chiếm tỷ lệ vô cùng vô cùng nhỏ dại trong củ nghệ (khoảng chừng 1%). Vì vậy sử dụng nghệ tươi, bột nghệ (thậm chí là tinc bột nghệ) giỏi kem nghệ mọi mất tương đối nhiều thời gian bắt đầu thấy kết quả (100mg bột nghệ chỉ đựng 2mg Curcumin).

Xem thêm: Top 9 Nguyên Liệu Xông Mặt Trắng Da Mặt Trắng Mịn, Sạch Mụn, Nguyên Liệu Xông Mặt Tại Nhà

Tớ thừa lười và vượt ngán Việc bảo trì uống tinh bột nghệ hằng ngày, chưa kể lần chần phải uống từng nào cốc tinch bột nghệ bắt đầu thu vào tín đồ được vài ba gram Curcumin nữa. Nên biện pháp tốt nhất là đi đường tắt, Có nghĩa là uống luôn luôn loại đã tất cả sẵn những Curcumin.


*

Cho e hỏi theo như chị để cập 6 nhiều loại thực phẩm chức năng trên thì uống thế nào ạ trừ vitamin c là giải pháp một ngày uống 1 lần con 5 loại bên trên m lấy ra 1 lần rồi uống hết 5 viên hay sao ạ?


Natural Stacks là thương hiệu thực phđộ ẩm công dụng của Mỹ, tuy vậy không người nào phân phối tại Việt Nam đâu e ạ, lại hơi là đắt nữa. Chị sử dụng các sản phẩm hãng sản xuất này chỉ vì anh người yêu chị nghịch với CEO của Natural Stacks đề xuất được khuyến mãi ngay với tất cả tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khuyến mãi các phong cách thôi, chứ không thì với loại ví mong manh của chị ý cũng chẳng dám mua đâu ý. E ý muốn sử dụng Prebiotics thì hoàn toàn có thể ra các tiệm thuốc mập, nó cũng thịnh hành nlỗi Probiotics thôi, dễ dàng download nhưng mà tốt rộng Natural Stacks những e ạ!