Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chỉ cần có kế hoạch tập luyện và ăn kiêng hợp lý thì mục tiêu giảm cân trong 7 ngày lấy lại vóc dáng thon thả là điều có thể thực hiện. Vì thế, tại bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc thực đơn giảm cân 7 ngày được nhiều người áp dụng thành công.

Bạn đang xem: Thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc


Cách ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày theo chế độ GMThực đơn giảm cân 7 ngày theo chế độ ăn GMNhững ưu nhược điểm của phương pháp giảm cân cấp tốc 7 ngàyThực đơn giảm cân 7 ngày theo chế độ ăn KetoPhương pháp tập yoga giảm cân trong 7 ngàyBài tập yoga với tư thế con thuyềnBài tập yoga giảm cân theo tư thế gập người, thẳng gốiBài tập yoga tư thế con mèoGiảm cân nhanh chóng và an toàn trong 7 ngày với công nghệ cao tại Seoul SpaƯu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Smart Lipo 4SAn toàn tuyệt đối

Cách ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày theo chế độ GM

Đôi nét về chế độ ăn GM

Chế độ ăn kiêng GM được viết tắt từ General Motor, đây là một thương hiệu xe nổi tiếng của Mỹ. Nghe có vẻ không liên quan nhưng chính thương hiệu này đã đưa ra chế độ ăn kiêng giảm cân bằng trái cây trong 7 ngày nghiêm ngặt để đạt được hiệu quả cấp tốc. Thực tế một số người đã giảm đến 6-7 kg trong 1 tuần sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng GM.

Phương pháp ăn kiêng này đã được nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng ở nhiều nơi tại Mỹ. Nguyên tắc chính của GM Diet là dùng những loại thức ăn có lượng calo thấp để nạp vào cơ thể tạo nên cảm giác no.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Seoul Spa là địa chỉ giảm cân tin cậy dành cho bạn

Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhưng chỉ nên áp dụng ngắn hạn. Để giảm cân nhanh chóng mà vẫn duy trì được hiệu quả lâu dài bạn nên tìm đến các công nghệ giảm cân hiện đại.

Xem thêm: Trái Cây Giúp Mau Lành Vết Thương, Ăn Gì Mau Lành Vết Thương

Seoul Spa luôn sẵn sàng tư vấn mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo để lấy lại vóc dáng như ý, liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết tại hotline: 1900 6947.