Một băn khoăn rất lớn của các chị em sau khi đi xăm môi đó là làm sao để màu môi lên đúng chuẩn, đẹp như mong muốn. Màu sắc sau khi xăm môi phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như chất lượng của mực xăm, cơ địa, công nghệ xăm cũng như chế độ ăn uống. Trong đó, sau khi xăm môi nên ăn gì là câu hỏi mà các chị em quan tâm nhiều nhất.

Bạn đang xem: Sau khi xăm nên ăn gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nên sử dụng ống hút để uống nước ép trái cây hay sinh tố

Ngoài những loại trái cây trên, bạn cũng có thể thay thế bằng những loại rau, củ dinh dưỡng và tốt cho việc lành, lên màu của môi như: Rau diếp cá, rau cần tây, rau bina…

Hy vọng với 8 gợi ý trên đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc sau khi xăm môi nên ăn gì. Tuy nhiên, điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả xăm vẫn phải là mực, công nghệ và kỹ thuật môi chất lượng.

Xem thêm: Điều Trị Sẹo Lồi Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Xóa Sẹo Lồi Lâu Năm Kangnam

Để có được chất lượng xăm môi, phun môi đẹp như ý, bạn có thể tham khảo hệ thống làm đẹp chuẩn Hàn Quốc như SeouSpa.Vn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang kiếm Khóa học Phun thêu điêu khắc để nâng cao tay nghề phun xăm môi hãy liên hệ ngay với Seoul Academy. Hệ thống giảng dạy của Seoul Academy được thiết kế theo chuẩn quốc thế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao.