Que demo rụng trứng là một luật pháp hữu ích trong bài toán cung ứng quá trình thú thai. Nhờ vạc hiện nay những hormone liên quan cho quy trình trứng rụng, que giúp chỉ điểm thời gian thích hợp góp tăng tài năng thụ tnhì. Bài viết sau đây của Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Phan Lê Nam đã cung cấp cho chính mình đầy đủ lên tiếng quan trọng về đồ dùng dụng hữu dụng này. Nào chúng ta cùng khám phá nhé!


Tổng quan tiền về que demo rụng trứng

Que demo rụng trứng là gì?

Que demo rụng trứng được coi như nhỏng một xét nghiệm góp ước lượng thời hạn rụng trứng (thời gian trứng được pngóng ưa thích tự phòng trứng). Hầu không còn, những que test này phần lớn đánh giá dựa trên một các loại hormone được sinh sản vị tuyến đường lặng – hooc môn luteinizing (LH). Tín hiệu này được gửi cho buồng trứng, báo hiệu thời điểm cho việc đó rụng trứng. Hormone này giữ thông trong ngày tiết, lọc qua thận cùng bài tiết trong thủy dịch.

Bạn đang xem: Que thử rụng trứng sinh con trai

Đôi khi, luôn bao gồm một lượng bé dại LH trong nước tiểu. khi LH tăng mạnh trường đoản cú 2 mang đến 5 lần sẽ kích yêu thích quá trình rụng trứng. LH đạt đỉnh 12 giờ trước khi trứng rụng.

Khi hormone này hiện hữu trong nước tiểu và được ghi nhận bởi vì que demo. Nghĩa là quá trình rụng trứng có thể vẫn diễn ra trong 12 cho 36 giờ tiếp sau. Những Cách nay đã lâu và trong ngày rụng trứng là thời gian dễ dàng thú tnhị duy nhất.

*
Que test rụng trứng cho thấy khoảng chừng thời hạn rụng trứng góp dễ dàng thú thai

Một số các loại que thử rụng trứng

Que thử phát hiện tại chỉ LH

Loại que này chỉ phân phát hiện nay sự xuất hiện hormone LH trong nước tiểu.

Que thử vạc hiện nay LH và estrogen

Loại này góp vạc hiện tại thêm estrogene trong thủy dịch. khi nang trứng vẫn trở nên tân tiến đựng trứng chuẩn bị rụng vẫn tiết ra một lượng estrogen cao. Hormone này giúp đánh tiếng tín hiệu nhằm tuyến yên huyết ra LH. Vì vậy, khi estrogen được phạt hiện nay trong nước tiểu nó sẽ báo cho biết cho mình biết sự rụng trứng chuẩn bị xẩy ra.

LH thường xuyên được giải phóng theo xung. Do đó giả dụ chỉ soát sổ một lượt hàng ngày rất có thể không ghi nhận thấy sự tăng thêm độ đậm đặc này. Việc phát hiện estroren tăng vọt giúp báo cáo chúng ta nên tăng tốc chất vấn hormone LH 2 lần hàng ngày.

Que thử phân phát hiện Progesterone

Không giống những một số loại que demo không giống, xét nghiệm này được sử dụng khi chúng ta suy nghĩ mình đã rụng trứng. Hormone progesterone được cung ứng vày buồng trứng sau khoản thời gian trứng rụng.

Cách sử dụng que demo rụng trứng

Mỗi nhiều loại que demo khác biệt sẽ có được phương pháp áp dụng hơi khác biệt. Do đó, Khi bước đầu sử dụng rất tốt bọn họ bắt buộc bình chọn kỹ lại gợi ý áp dụng của mỗi nhiều loại. Việc lựa chọn thời gian nhằm thực hiện soát sổ cũng tương đối đặc biệt quan trọng. quý khách hàng cần phải biết thời điểm có chức năng rụng trứng nhằm thực hiện sử dụng que demo trước kia vài ngày.

Các bước áp dụng que thử rụng trứng hiệu quả

Thời gian sử dụng que

Sự rụng trứng xẩy ra khoảng chừng 10 – 16 ngày trước lúc kỳ kinh tiếp theo sau bước đầu. Vì vậy nếu bạn tất cả chu kỳ luân hồi ghê nguyệt 28 ngày, thời điểm rụng trứng là khoảng chừng ngày thiết bị 14. Nếu chúng ta gồm chu kỳ 35 ngày, thời đặc điểm này vẫn là vào trong ngày 21. Nếu quan trọng trường đoản cú tính, bạn có thể áp dụng đến những phương pháp tính ngày rụng trứng trực con đường từ các trang web.

Bắt đầu thực hiện que test từ bỏ 3 mang đến 5 ngày trước thời điểm ngày được dự đoán rụng trứng. Việc tiến hành khám nghiệm yêu cầu được triển khai liên tục vào 6 ngày hoặc theo hướng dẫn ở trong nhà phân phối.

Nếu kinh nguyệt không phần đông, chúng ta có thể quan liêu tiếp giáp những đặc điểm của chất nhớt cổ tử cung. khi dịch tiết ra nhiều với gồm đặc điểm như tròng trắng trứng, rất có thể là quá trình rụng trứng vẫn ra mắt. Đây là thời khắc giỏi nhằm bắt đầu sử dụng các que test.

*
Việc tuyển lựa thời gian bước đầu áp dụng que phụ thuộc vào chu kỳ tởm nguyệt của từng người

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng que, bạn cần lấy chủng loại nước tiểu. Thông thường, các chủng loại que thử được đi cùng cùng cốc hoặc các hiện tượng nhằm cất mẫu mã. Sau khi thu thập chủng loại thủy dịch vào ly, áp dụng đầu gồm vén mũi thương hiệu của que đặt vào cốc.

Quý Khách buộc phải để ý ko để mực nước ngập thừa gạch giới hạn. Theo dõi và đọc kết quả vào 5 – 10 phút. Các hàng màu sắc đã xuất hiện trên que thử giúp bạn biết có tín hiệu rụng trứng hay là không. Một số que demo sử dụng những hình tượng như phương diện cười, góp báo cho biết nhiều người đang ngơi nghỉ trong những ngày dễ trúc tnhị tốt nhất.

Các bước áp dụng que demo rụng trứng hiệu quả

Cách gọi kết quả que thử rụng trứng

Các ngôi trường phù hợp có thể gặp mặt lúc thực hiện que demo nhỏng sau:

1 vạch trên (C line): Chưa mang đến thời gian rụng trứng.1 vén trên đậm, 1 vén dưới nhạt (T line): Khoảng thời hạn mang đến thời khắc rụng trứng còn nhiều năm.2 vạch cân nhau (cùng đậm hoặc thuộc mờ): Sắp đến ngày rụng trứng.Vạch dưới đậm hơn vạch trên (T line đậm hơn C line): Thời điểm rụng trứng khôn xiết gần, có thể vào 12 mang đến 24 giờ đồng hồ nữa.1 vun T line hoặc ko hiện nay vạch: Kết quả test bị lỗi. Cần tiến hành lại.

*
Cách đọc kết quả que thử sau thời gian phù hợp từ 5-10 phút

Que thử rụng trứng tất cả chính xác không?

Nếu được thực hiện đúng chuẩn, những que thử rụng trứng dựa trên thủy dịch đã cho công dụng đáng tin cậy lên đến mức trên 90%. Tuy nhiên, câu hỏi phân phát hiện đúng chứng trạng rụng trứng còn dựa vào những vào tình trạng khung người. Quý khách hàng cần xem xét một trong những vấn đề được đưa ra dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng

Đảm bảo có tác dụng hòa hợp sự chỉ dẫn ở trong nhà sản xuất

Một số các loại que demo hưởng thụ cần triển khai vào buổi sáng sớm trong thời gian ngày. Một số khác hoàn toàn có thể được thực hiện trong vòng thời gian từ sáng sủa cho chiều.

Hạn chế uống không ít nước

Trước lúc áp dụng que demo, nỗ lực giảm bớt uống vô số nước trước đó 4 giờ đồng hồ. Lượng chất lỏng lớn đang làm loãng hỗn hợp với khiến cho vấn đề phạt hiện các hooc môn chỉ điểm sự rụng trứng trsinh sống nên trở ngại hơn.

*

Nên phát âm tác dụng tức thì sau 10 phút

Thông thường công dụng dương tính nhận được sẽ không còn mất tích. Tuy nhiên, một vài ngôi trường đúng theo kết quả âm thế rất có thể gửi sang trọng dương tính với vén thứ 2 mờ sau đó 1 thời hạn. Do đó, hãy quăng quật vứt que soát sổ sau thời gian đề xuất hiểu công dụng ở trong nhà thêm vào.

Chụ ý các loại thuốc đã sử dụng

Paracetamol với một số bài thuốc thường thì khác ko ảnh hưởng mang lại những xét nghiệm. Tuy nhiên, các loại thuốc có đựng gonadotrophin (hCG) hoặc LH, các thuốc cung cấp chế tạo Clomid rất có thể tác động mang đến công dụng xét nghiệm

Que test rụng trứng cài chỗ nào, giá bán bao nhiêu?

Quý khách hàng có thể thiết lập que demo này sinh sống bất kỳ hiệu thuốc như thế nào. Trong thời điểm này, một số trong những hệ thống bán hàng online có thể cung ứng thành phầm này tận nhà. Về túi tiền, tùy thuộc vào hãng sản xuất sẽ sở hữu được giá xê dịch trường đoản cú 70.000-100.000 đồng/hộp 10 que. quý khách hàng có thể đặt mua trực đường trên các sàn tmùi hương mại năng lượng điện tử cũng tương tự những công ty dung dịch online.

Các thắc mắc thường gặp gỡ về que test rụng trứng

Thử que rụng trứng vào thời khắc như thế nào trong ngày là giỏi nhất?

Tùy thuộc vào một số loại que demo sẽ sở hữu lời khuyên riêng biệt của phòng sản xuất, bạn nên hiểu kỹ trả lời trước khi sử dụng. Đa phần que demo thường được sử dụng vào buổi sáng sớm đầu ngày. Một số loại hoàn toàn có thể được thực hiện bất kể thời gian nào trong ngày.

Sau khi rụng trứng que test rụng trứng lên mấy vạch?

Sau khi bạn rụng trứng, trường hợp demo thì que đang vẫn hiện nay 2 vạch. Tuy nhiên, càng xa thời gian trứng vẫn rụng thì gạch thứ hai cũng mờ dần dần.

Que thử rụng trứng bao gồm demo tnhì được không?

Có thể một số các bạn đã từng có lần nghe đọc tin rằng que test rụng trứng rất có thể giúp vạc hiện tại bao gồm tnhì. Vì những hooc môn HCG khi có thai cùng hormone LH tất cả đặc điểm chất hóa học tựa như nhau.

Sự thật là cấu trúc chất hóa học của nhì loại hooc môn này tương đương. Tuy nhiên, chúng vẫn đang còn phần nhiều điểm khác hoàn toàn. Điều này rất có thể gây ra tình trạng dương tính giả. Vì vậy, những bác bỏ sĩ với bên cung cấp đông đảo ko khuyến cáo áp dụng que test rụng trứng núm cho que thử tnhị nhằm phát hiện nay triệu chứng sở hữu tnhị.

Khi bao gồm thai test que rụng trứng lên mấy vạch?

Lúc sở hữu tnhị, về lý thuyết, sự lộ diện của hooc môn hCG sẽ có tác dụng que thử rụng trứng rất có thể thể hiện 2 vun. Tuy nhiên, ngôi trường đúng theo chỉ thể hiện 1 vạch cũng có thể xảy ra. Điều này làm chúng ta cũng có thể ko khẳng định đúng chứng trạng sở hữu tnhì hiện nay tất cả.

Lúc bấy giờ các loại que demo rụng trứng được chào bán thịnh hành và dề dàng tiếp cận nghỉ ngơi các vị trí. Việc hiểu cùng áp dụng đúng có thể hỗ trợ tương đối nhiều trong bài toán xác định ngày rụng trứng. Nhất là đối với những bà bầu vẫn mong đợi thời cơ tin vui.

Cách dùng que thử rụng trứng để sinc nhỏ trai

Lúc bấy giờ, có nhiều ban bố cho rằng vấn đề thực hiện que thử nhằm tính ngày rụng trứng có thể giúp hỗ trợ vấn đề tất cả thai suôn sẻ mong. Theo y tế, nam nữ của tnhì nhi được ra quyết định bởi vì tinc trùng X hoặc Y từ bỏ fan bố. Về khía cạnh công nghệ, tinch trùng Y có khả năng bơi nkhô giòn rộng dẫu vậy ưng ý hợp với môi trường xung quanh kiềm hơn.

Xem thêm: Mẹo Dưỡng Da Sau Tết Đơn Giản Với Nha Đam Ngâm Giấm Có Tác Dụng Gì

*
Biểu đồ tinch trùng X, Y của bạn bố đưa ra quyết định giới tính của tnhì nhi

Khi trúc tnhị vào ngay ngày rụng trứng là thời khắc thích hợp để giành được các yếu tố này. Sử dụng que rụng trứng để theo dõi và quan sát thường xuyên có thể góp khẳng định được ngày trứng rụng chính xác.

Hi vọng bài viết bên trên phía trên của Bác sĩ Trương Mỹ Linch đang cung ứng cho mình hồ hết đọc tin hữu dụng. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về que demo rụng trứng, tương tự như phần đa chú ý lúc áp dụng và phương pháp dùng công dụng nhằm hỗ trợ cho quy trình thụ thai. Nếu chúng ta có bất kỳ vướng mắc giỏi câu hỏi nên support thì hãy liên hệ cùng với công ty chúng tôi nhé!