1. Quan niệm về lông mu, lông mu có tác dụng gì?

Lông mu vùng kín là phần lông mọc gần gò mu phía trên, xung quanh âm hộ lông thường xuất hiện ở tuổi dậy thì sớm hay muộn, rậm hay thưa, màu sắc như thế nào tùy vào từng người.

Bạn đang xem: Phụ nữ không có lông mu thì sao

– Phụ nữ có lông mu rậm có khả năng tình dục rất tốt, nhiệt tình và dễ dàng thụ thai, sinh nở hấp dẫn người khác giới.

– Phụ nữ không có lông mu trông lập dị khác thường, không thẩm mỹ và chuyện tình dục nhạt nhòa khó thụ thai hoặc thậm chí còn quan niệm không có con cái, ai lấy vào những người phụ nữ này thường bị đen đủi và làm ăn thất bát.

*

Vì vậy tác dụng của lông mu vùng kín bảo vệ cơ quan sinh dục khỏi khói bụi bẩn, giúp giữ âm hộ luôn khô thoáng và sạch sẽ điều này sẽ làm giảm nguy cơ bị nhiễm bộ phận sinh dục của nữ giới.

Đồng thời lông mu còn làm cho cô bé nhạy cảm hơn trong khi quan hệ tình dục, giảm ma sát và giúp tránh những va chạm mạnh gây trầy xước vùng kín, phụ nữ không có lông mu thường ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố nội tiết hay di truyền.

Ngoài ra lông mu còn có tác dụng giữ ấm và chống khô, cân bằng nhiệt độ tại vùng kín, giúp cho vùng kín của chị em phụ nữ luôn được sạch sẽ và khô ráo. Đặc biệt lông mu cũng giúp cho chị em tạo sự quyến rũ riêng, hưng phấn hơn khi quan hệ.

2. Vì sao vùng kín của phụ nữ không có lông mu?

Theo nghiên cứu y khoa nguyên nhân chính khiến phụ nữ không có lông mu là do chủng tộc, di truyền hoặc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Những chị em không có lông mu, tuy không đạt yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn sinh hoạt tình dục và sinh sản bình thường như các phụ nữ khác.

*

Bên cạnh đó phụ nữ không có lông mu còn do lượng androgen trong cơ thể thấp, hoặc không hấp thu được cho nên không thể phát triển lông bình thường đây được gọi là bệnh thiếu lông, thông thường tỉ lệ chị em không có lông mu chỉ chiếm 2%.

Vì vậy các chị em khi đến tuổi dậy thì mà không có lông mu phát triển thì cũng đừng quá lo lắng về sức khỏe sinh sản, hãy tìm đến cơ sở y tế uy tín thăm khám và điều trị để mang lại vẻ đẹp bình thường vốn có.

3. Phụ nữ không có lông mu có mang lại vận xui không?

Hiện nay xã hội phát triển nhưng vẫn có nhiều người tư tưởng không thông thoáng luôn có ác cảm với những người phụ nữ không có lông mu cho rằng phụ nữ vô mao sinh hoạt tình dục kém, luôn mang đến điều đen đủi, không sinh sản được là hoàn toàn sai lầm và không có căn cứ.

Ngoài trường hợp phụ nữ bị rối loạn nội tiết, không có lông mu kèm với không có kinh nguyệt thì khó mới thụ thai được còn các trường hợp còn lại vẫn có thể sinh hoạt tình dục và sinh sản làm mẹ bình thường.

Xem thêm: 10 MặT Nạ Trị Nã¡M Tã N Nhang HiệU Quả Dễ Lã M Ngay TạI Nhã  Nhanh NhấT

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi xin chia sẻ, giải đáp thắc mắc ” vì sao phụ nữ không có lông mu? ” tới các bạn. Hy vọng các bạn có thêm chút kiến thức để chăm sóc lông vùng kín cho bản thân mình.