Từ nay trở đi, khi chị em chỉnh ảnh lại có thêm một ứng dụng chọn lông mày hoàn toàn mới. Quả thật, từ trước đến nay chưa thấy một ứng dụng nào “kỳ diệu” đến thế. Đọc ngay bài viết này để biết rõ bí quyết có những bức ảnh lung linh bạn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa lông mày

Lý do nên sử dụng ứng dụng chọn lông mày

Nếu bạn chưa hài lòng về cặp lông mày quá nhạt hoặc quá thưa của mình khi lên hình thì đừng quá buồn nhé, ứng dụng chọn lông mày sau đây sẽ giúp bạn có cặp lông mày đúng chuẩn style Hàn Quốc.

*

Ai cũng muốn có một cặp lông mày đẹp, ứng dụng chọn lông mày là một sự lựa chọn hoàn hảo

Có 3 lý do nên sử dụng ứng dụng chọn lông mày:

- Giúp ảnh đẹp hơn, rạng ngời hơn: điều này thì quá hiển nhiên rồi đúng không? Một cặp lông mày xấu là xấu cả bức ảnh rồi đúng không nào?

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: thay vì phải nhờ người khác chỉnh sửa hoặc mang ra quán ảnh thì chúng ta có thể tự làm, vừa tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí.

- Khẳng định thương hiệu cá nhân: bây giờ mà có một đứa nhờ chỉnh sửa ảnh mà mình có thể làm được thì quá hãnh diện đi chứ. Tự dưng, mình được chúng nó ngưỡng mộ thì còn gì bằng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chọn lông mày

Để sử dụng được ứng dụng chọn lông mày thần thánh này có tên là “Brown Try-On” này, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang BenefitCosmetics. Sau đó, bạn hãy ấn chọn “Try it now”, lúc này giao diện trang web sẽ cho bạn 3 gợi ý live - thử dáng mày trực tiếp, chụp ảnh selfie và đăng ảnh bạn có sẵn, rồi lựa chọn mục bạn thích và cảm thấy phù hợp nhé.

Xem thêm: Cách Bôi Mật Ong Lên Mặt Có Tác Dụng Gì? 9 Cách Dùng Hiệu Quả

*

Nhấn Try it now để 3 gợi ý live được hiện ra sau đó, chọn gợi ý mà bạn thích

*

Tiếp theo, khi đã có ảnh, trang web sẽ hỏi để xác định phần mày của bạn đã đúng hay chưa, nếu chính xác bạn hãy chọn Next để tiếp tục. Chọn tiếp Next ở phần mày kế tiếp

*

Phần đáng mong đợi nhất đây rồi, bạn nhấp vào Next để chọn loại lông mày mà mình yêu thích

*

BenefitCosmetics có đến 15 kiểu mày khác nhau để cho bạn lựa chọn

*

Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ người dùng tùy chỉnh màu sắc, độ dày, mỏng,… của mày theo ý thích nữa

Ứng dụng chọn lông mày đã minh chứng đúng nhất cho câu “Thời buổi công nghệ này không lo kém sắc, chỉ lo là không có ứng dụng chỉnh ảnh mà thôi”.