HIFU – PHƯƠNG PHÁP NÂNG CƠ & SĂN CHẮC DA HIỆN ĐẠI

Phương pháp HIFU là chiến thuật tuyệt vời mang lại những cá nhân mong ước điều chỉnh độ săn uống chắc hẳn, lũ hồi tại vùng domain authority khía cạnh cùng cổ mà lại chưa phải mổ xoang. Phương thơm pháp HIFU góp đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa, làm căng, phần đông mầu với snạp năng lượng chắc domain authority bằng phương pháp triệu tập vào những kết cấu domain authority bị oxi hóa tự sâu bên trong.

Bạn đang xem: Nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu

HIFU là gì?

High Intensity Focused Ultrasound, là 1 chữa bệnh y học ko xâm lăng, vận dụng sóng hết sức âm triệu tập cường độ dài nhằm chế tác nhiệt ảnh hưởng tác động tại vùng điều trị, đem lại hiệu quả nâng và căng domain authority. Với HIFU, bạn cũng có thể tinh giảm xúc cảm khó tính của Việc nghỉ ngơi, đồng thời cảm giác quá trình nâng da phía bên trong và công dụng căng domain authority nhìn thấy ở bên phía ngoài.


Lợi ích của HIFU

Giảm gần như nếp nhăn nông với sâuChữa các vùng trũng, bọng đôi mắt với quầng rạm dưới mắtDa săn chắc thêm, bao gồm cả vùng cổLiệu trình không phẫu thuật

Vậy HIFU hoạt động như thế nào?

Khác cùng với laser là rạm nhập vào domain authority trường đoản cú phía bên ngoài, HIFU bỏ qua mất lớp mặt phẳng và truyền tích điện sóng vào tận các tế bào và cơ kết cấu sâu bên trong, vị trí tập trung các collaren. Việc kích thích đầy đủ lớp cấu trúc cung ứng sâu bên dưới domain authority khởi rượu cồn phản nghịch ứng tái tạo thoải mái và tự nhiên, kích yêu thích tăng sinc collagen góp làm đầy cùng săn uống chắc domain authority theo thời gian.

Do technology sóng cực kỳ âm tác động trường đoản cú phía bên trong với không xâm lược, công dụng sẽ dần được cấu hình thiết lập trong tầm 6-9 mon với sẽ liên tục nâng cấp trong thời hạn một năm sau điều trị. Pmùi hương pháp HIFU được khuyến khích kết phù hợp với Thermage nhằm tăng thêm kết quả. Để đạt công dụng căng domain authority tối ưu, rất có thể tiến hành cùng rất thời gian chữa trị Soft Lift hoặc tiêm chất làm đầy.

Kết trái của thời gian chữa trị đem về là gì?

HIFU công dụng mang đến da vùng mặt với cổ; góp làm đầy, snạp năng lượng chắc da, giảm nếp nhnạp năng lượng cùng chân lông (săn uống cứng cáp da bề mặt), tạo nên hình V-line, nâng hàm với gò má, giảm cằm nọng, nâng cấp màu sắc da.

*

Cần cần chữa bệnh từng nào lần?

Sau Lúc xong khám chữa HIFU, bạn sẽ thấy da trở bắt buộc snạp năng lượng cứng cáp ngay lập tức với các nếp nhăn uống trsinh hoạt đề xuất phẳng phiu hơn. cũng có thể triển khai điều trị bảo trì từng 6 hoặc 12 mon, tùy vào mức độ căng đầy và snạp năng lượng chắc nhưng mà bạn muốn. Điều trị HIFU hoàn toàn thoải mái. Bệnh nhân hoàn toàn có thể cảm thấy nhức nhẹ tại các vùng xương, ví dụ vùng hàm. Ngulặng nhân là vì tích điện sóng khôn cùng âm bức xạ lại những đường đường nét của khuôn phương diện.

Xem thêm: 16 Cách Trị Làm Sao Để Nách Hết Thâm Nách Và Cách Hạn Chế Thâm Nách Bạn Cần Biết

Điều trị HIFU gồm an ninh không?

HIFU an toàn mang đến phần đa một số loại da. Bất kỳ ai gồm mong muốn làm cho snạp năng lượng chắc các vùng domain authority rã xệ thì các đã có được công dụng mong ước tự liệu trình này. Nếu tình trạng da của người sử dụng quan trọng đặc biệt cực kỳ nghiêm trọng, chúng tôi sẽ có được chỉ định và hướng dẫn khám chữa đặc biệt nhằm đạt kết quả về tối ưu. Liệu trình kéo dài trong khoảng 60 phút cùng không hẳn mất thời gian nghỉ dưỡng. Da bạn sẽ tương đối ửng đỏ trong thời điểm tạm thời ngay sau khám chữa cùng đang bặt tăm sau vài giờ. Bác sĩ của SIAN đang bàn luận trực tiếp với các bạn về đa số phát triển thành triệu chứng rất có thể xảy ra.

Hãy contact ngay với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & laze SIAN

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.. Hồ Chí MinhE-mail: info