Lộ clip lễ tân cầu thang vô cùng nóng bỏng, “nữ chính” được ví như “thánh nữ JAV”. Đáng chú ý, trong clip, nam thanh niên có vẻ như cố tình quay cả bảng tên của nữ lễ tân, để lộ danh tính cô nàng.

Bạn đang xem: Lễ tân vũ phương ngọc hà beauty center 25 nguyễn hồng đào

*

Được biết Vũ Phương đang chuẩn bị cho đám cưới của mình với bạn trai lâu năm, và chưa rõ nhân vật nam chính trong clip có phải chồng sắp cưới của cô nàng này hay không. Admin thấy hơi phấn khích tuy nhiên cũng có phần tội nghiệp cho Vũ Phương vì sự cố lộ clip ảnh nóng là điều không ai muốn.


*

*


*

Cư dân mạng phản ứng ra sao với clip của Lễ Tân Vũ Phương


*

Cộng đồng mạng đang sốt xình xịch với Clip 37s của Lễ Tân Vũ Phương. Clip được truyền tay nhau nhanh chóng đi đâu cũng thấy bàn tán.


Thế là cư dân mạng lại được dịp đoán già đoán non về nhân vật nam. Cũng chính là người quay và nghi vấn phát tán đoạn clip Lễ tân Vũ Phương spa này. Trong đó thì ý kiến được cư dân mạng đồng tình nhất và tin chắc nhất rằng đó chính là ông Quản lý Spa ở đấy. Sắp cưới rồi còn để lộ đoạn clip với người đàn ông khác, vân vân và mây mây những luồng ý kiến trái chiều. Vô tình đưa “tên tuổi” của ẻm tăng nhanh chóng mặt.


Người thì chê người thì khen! Cũng chả biết chê vì không kiếm được hàng ngon hơn như thế ngoài đời hay gì. Chứ nhìn vào tình hình chung là link clip sếch của ẻm được truyền tay liên tục. Là biết ngay “độ yêu thích” cũng không phải dạng vừa đâu.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Trắng Mặt Tại Nhà Từ Thiên Nhiên Không Bắt Nắng

Vũ Phương nói gì sau khi bị lộ clip sex


Sau khi đoạn clip được tung lên mang và mọi chuyện vỡ lỡ ra thì mới phát hiện rằng toàn bộ nhân viên của Spa Ngọc Hà ít nhất từng 1 lần lên giường với ông chủ. Và có lẽ cũng chính vì “Một vua và nhiều phi” nên có thể đây là một động thái chơi xấu của các phi tần khác. Tuy nhiên thì điều này lại hoàn toàn vô lý khi xem clip chúng ta có thể thấy được rằng người quay clip chính là 2 nhân vật chính của chúng ta. Điều đáng nói hơn là nhân vật nữ chính của chúng ta đối đầu với dư luận bằng một tràng những lời lẽ tục tĩu và mặt cộng động mạng. Và cái kết quả mà ai cũng biết khi dùng những lời lẽ đó để đối đầu với cộng đồng mạng là rất đắng.

Link full Lễ Tân Spa Vũ Phương lộ clip sex vếu cực ngon

Nhập mật khẩu vào ô bên dưới để xem trực tiếp tất cả các clip của Vũ Phương Spa nhé anh em

Link không chứa quảng cáo gây khó chịu và hoàn toàn miễn phí cho anh em – Điêu làm chó

Hướng dẫn lấy Mật Khẩu