Để sở hữu mái tóc dài mượt mà trong thời gian ngắn, các chị em thường áp dụng những phương pháp khác nhau. Đặc biệt, phương pháp từ nguyên liệu tự nhiên được nhiều bạn lựa chọn và áp dụng tại nhà. Vậy có tất cả những công thức giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung được đề cập ngay nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tóc dài nhanh trong 1 tuần


Liệu tóc dài 10cm trong 1 tuần có được không?

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, trung bình mỗi năm tóc của chúng ta sẽ bắt đầu mọc dài ra từ 15 – 20 cm. Cứ như vậy, mỗi tháng tóc của bạn thành 1,2 – 1,7 cm, tương ứng mỗi tuần tóc của bạn sẽ dài thêm 0.25 – 0.5cm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hạn chế việc dùng các hóa chất tác động lên tóc khiến tóc lâu dài, gãy rụngHạn chế tác động hóa chất như: keo, xịt định hình,… lên trên tóc.Kết hợp chế độ dinh dưỡng, ăn uống đúng cách giúp quá trình tóc dài nhanh hơn.Sử dụng dạng lược tròn để thực hiện chải tóc khi tóc bị rối, thay vì lược thẳng khiến tóc bị gãy rụng.

Xem thêm: Top 04 Cách Lấy Lại Vòng Eo Sau Sinh Thì Ghi Nhớ 7 Công Thức Sau

Trên đây là tất cả các cách giúp mái tóc dài 10cm trong 1 tuần, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ít cho bạn trong việc là tóc dài nhanh chóng và có được mái tóc óng ả, mượt mà, bồng bềnh cũng như chắc khỏe như mong đợi.