Các thiết bị làm đẹp chỉ sử dụng DUY NHẤT 1 lần, tuyệt đối An Toàn-Vệ Sinh-Sạch Sẽ.

Bạn đang xem: Điêu khắc chân mày hoài anh

- Củ quả bào chế thuốc phun thu mua ngay tại nông trường của Việt Nam.

 

- Lông mày sau khi thêu được bảo hành miễn phí trong vòng 1 tháng.


Thuốc phun lông mày của Hoài Anh cũng được sử dụng cho cả thêu lông mày và phun môi, độc quyền tại Việt Nam, tự bào chế 100% từ thảo dược.

Kim thêu lông mày là kim phun châm cứu mỏng, máy phun có độ rung cực nhẹ, hạn chế tối đa hiện tượng gây đau đớn, sưng tấy, chảy máu như những nơi khác sử dụng máy xăm, kim xăm. 


Không đi theo lối mòn của các TMV khác, không xăm lông mày, không điêu khắc, không phun bột tán chì. Hoài Anh chỉ làm đẹp lông mày bằng phương pháp Phun Thẩm Mỹ và Thêu Thẩm Mỹ theo công nghệ gia truyền.


Tất cả chuyên viên thêu lông mày đều được đào tạo chuyên môn một cách bài bản trong thời gian 1 năm, do vậy, đội ngũ chuyên viên của Hoài Anh có tay nghề cao và tương đối đồng đều.

Đặc biệt khi đến Hoài Anh, bạn còn được các chuyên viên tư vấn miễn phí về diện tướng, dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và cuộc đời của bạn. 


Đối với những bạn muốn có dáng lông mày đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên, không quá sắc sảo, thêu lông mày là phương pháp phù hợp hơn cả.

Xem thêm: Cách Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Đá Lạnh, Thật Hư Ra Sao? Giúp Làn Da Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Đá Lạnh

Đặc biệt sau khi thêu một thời gian nếu bạn muốn sửa dáng sang phun lông mày sẽ dễ dàng hơn. Tại Hoài Anh, có rất nhiều kiểu dáng chân mày và màu sắc cho bạn lựa chọn tùy thuộc sở thích.


*
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu
*
Phương pháp trị liệu độc đáo an toàn
*
Sử dụng thảo dược thiên nhiên an toàn
*
Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàngĐiều khoản sử dụng dịch vụChính sách thanh toánChính sách vận chuyển và giao nhậnChính sách Đổi trả - Bảo hành


Giới thiệuChi nhánhDịch vụPhun lông màyThêu lông màyPhun môiPhun mí mắtPhun hồng nhũ hoaXóa sửa, thay màu lông mày, mí, môiPhun Xóa Chàm, Bạch Biến, Đốm Thâm, SẹoNối mi