Cạo lông chân là phương pháp được nhiều những bạn nữ sử dụng vào việc tẩy lông chân tại nhà bởi sự đơn giản, không lủng củng gồm thể làm bất cứ lúc nào muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp cạo lông chân đúng giải pháp để cho đôi chân mịn màng như mơ ước. Bài viết sau sẽ hé lộ cho bạn một vài bí quyết để bạn có thể luôn sở hữu đôi chân láng mịn sạch cỏ ngay lập tức từ lần đầu tiên.

Bạn đang xem: Có nên cạo lông chân cho nữ không


Nội dung tóm tắt

Tẩy tế bào chết với thoa kem dưỡng ẩm trước Lúc cạo lông chân tại đơn vị.

Đôi chân chính là nơi chứa nhiều tế bào chết nhất trong các bộ phận cơ thể bởi da chân thường rất thô.Tránh cho tình trạng lông mọc ngược. Lông mọc ngược thường sẽ để lại những vết đen bên trên da cũng như dẫn đến viêm nang lông nếu bạn không cẩn thậnThoa kem dưỡng ẩm sẽ khiến domain authority chân mềm hơn, rời bị đau rát hay mẩn đỏ lúc cắt những sợi lông trên chân
*

Cách cạo lông chân đúng cách

Lông mọc theo hướng đi xuống, bởi đó tốt nhất bạn yêu cầu cạo theo hướng ngược lại, bắt đầu từ mắt cá chân dần về phía đầu gối để tách gây thương tổn bề mặt da trong quá trình tẩy lông chân tại đơn vị. Cạo theo những đường ngắn với nhẹ nhàng để được sạch hiệu quả lông.

Cạo lông chân bị ngứa nên làm gì?

Các vết mẩn đỏ xuất hiện bởi bạn cạo vượt mạnh hoặc lưỡi cạo bị cùn. Trong trường hợp bị kích ứng, bạn ra hiệu thuốc thiết lập theo đơn chưng sĩ hoặc chọn loại bao gồm chứa hydrocortison.

Không cạo lông chân thường xuyên

Bề mặt domain authority sần sùi, lông mọc nhiều, đen và cứng hơn trước đó là biểu hiện của việc cạo lông chân thường xulặng. Bạn chỉ yêu cầu thực hiện tối đa 3 lần trên tháng để tất cả hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Làm Đẹp Với Mật Ong Và Vitamin E, Mật Ong Và Vitamin E

Cạo lông chân đúng biện pháp mặc dù đơn giản nhưng không tồn tại hiệu quả vĩnh viễn. Lông mọc mới lên sẽ dày, đen và cứng hơn, chưa kể dao cạo có thể cắt vào domain authority chân bạn với để lại sẹo. Bên cạnh đó, cạo lông chân dễ gây dị ứng, tạo thành những mẩn đỏ. Để triệt lông chân hiệu quả, những chuyên gia khulặng bạn cần sử dụng liệu trình triệt lông công nghệ Diode Laser, phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao không khiến đau sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với viôlông vĩnh cửu.