Cô Nàng Xinch Đẹp Của Tổng Giám Đốc là câu chăm cảm tình của Hạ Vân Vi . cô luôn suy nghĩ thiếu phụ của thời đại bắt đầu, không thể nghe theo sự sắp xếp hôn nhân gia đình của cha mẹ mình, nhưng lại cấp thiết có tác dụng trái ý của cha mẹ. giải pháp xuất sắc cùng với cô là dàn xếp với vị hôn phu của chính bản thân mình. Nhưng gần như phiền toái cũng nãy sinc từ đó. Hắn đến cô 3 Tháng đễ biến hóa cảm xúc trong hắn về cô tuy nhiên hắn chẵng bao gồm tí tình yêu nào với cô.Nhưng cô càng nỗ lực đổi khác cảm tình của hắn thì cảm xúc trong hắn về cô lại càng nảy sinh. hắn yêu cô thời gian như thế nào lừng chừng. Truyện Cô Nàng Xinch Đẹp Của Tổng Giám Đốc phát hành trên bối cảnh của song tình nhân được sắp đến Hôn tự trước.- Cuộc tình oái oan này đang đi về đâu,cô đang làm cho những gì thuyết phục hắn, giỏi đồng ý côn trùng lương dulặng này ?
Bạn đang xem: Cô nàng xinh đẹp của tổng tài

*

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc là câu chuyên cảm tình của Hạ Vân Vi . cô luôn luôn nghĩ về thanh nữ của thời đại mới, bắt buộc nghe theo sự sắp xếp hôn nhân của bố chị em mình, nhưng thiết yếu có tác dụng trái ý của ba người mẹ. bí quyết tốt... độc nhất vô nhị với cô là Bàn bạc cùng với vị hôn phu của bản thân. Nhưng những phiền lành toái cũng nãy sinch tự kia. Hắn mang lại cô 3 Tháng đễ chuyển đổi cảm tình trong hắn về cô mặc dù hắn chẵng có tí cảm tình làm sao với cô.Nhưng cô càng cố gắng chuyển đổi tình yêu của hắn thì cảm xúc vào hắn về cô lại càng nảy sinh. hắn yêu thương cô thời gian nào trù trừ. Truyện Cô Nàng Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc desgin trên toàn cảnh của song người tình được chuẩn bị Hôn trường đoản cú trước.- Cuộc tình oái oan này đã trở về đâu,cô đã làm cho đều gì tmáu phục hắn, tuyệt chấp nhận côn trùng lương dulặng này ?


*

*

*

Tác giả: Nhất Cử Thành Thần

Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình, Truyện Gia Đấu, Đô Thị, Linch Dị, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*Xem thêm: Các Bước Skincare Cho Da Khô Hàng Ngày Vô Cùng Đơn Giản, Các Bước Skincare Cho Da Khô Hàng Ngày

Tác giả: Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

Thể loại: Xuyên ổn Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái: Đang ra


khoedepeva.com - Website đọc truyện nhanh hao tuyệt nhất, thân mật độc nhất vô nhị, và luôn update mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện xuất xắc. Hỗ trợ phần nhiều trình cẩn thận cùng thiết bị di động.