Đối với vùng lông cứng như ở chân, bạn sẽ gồm rất nhiều giải pháp để tẩy sạch hết lông. Trước đây Sen cũng đã chia sẻ một số cách triệt lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên. Trong phần 2 này mời bạn tiếp tục tsay đắm khảo thêm 21 cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà mới nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà


Lông chân là gì?

Là vùng lông kéo dãn từ ngón chân tới hết vùng đùi trên cùng dừng ở quần thể vực bẹn (háng). Lông chân xuất hiện chủ yếu là vì di truyền, một phần không giống lông chân mọc nhiều năm bởi vì mọi người lạm dụng phương pháp cạo lông.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn tại công ty bằng lòng trắng trứng với gelatin thực sự cung cấp nhiều lợi ích cho làn da của bạn

Sự kết hợp tuyệt vời của Gelatin với sữa + lòng trắng trứng gồm thể giúp làn da chân của bạn bay khỏi đám violong xấu xí với những vết rạm đáng ghét. Có vẻ lạ, nhưng tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng với gelatin thực sự cung cấp nhiều lợi ích mang lại làn da của bạn. Không chỉ loại bỏ lông, thâm nám đen, Gelatin và lòng trắng trứng còn làm có tác dụng săn chắc kết cấu của domain authority cùng có tác dụng đều màu sắc da.

Các bí quyết triệt lông làm sao là nguy hiểm

Không thử: dao cạo thẳng, băng keo dán hoặc đá chà nhám. Các phương pháp này rất dễ dẫn đến chảy ngày tiết cùng tổn thương nghiêm trọng mang đến bạn. Đối với giải pháp cạo loại lưỡi thẳng cần có chuyên môn rất cao. Còn lại với băng keo nếu nhầm loại, nó sẽ bám chết với da của bạn khiến mang đến việc lấy keo dán đó ra khôn cùng khó khăn khăn. Cuối cùng là đá chà nhám, việc chà liên tục gây tổn thương da là điều chắc chắn.

Bởi vậy những phương pháp này bạn ko cần thử vị cũng đã bao gồm thừa nhiều người thử trước rồi.

Cách tẩy lông chân kết quả tốt nhất hiện nay

Hiện ni mọi người thường sử dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng máy triệt OPT SHR hoặc laser chăm nghiệp tại các spa làm đẹp. Các thiết bị triệt này được vạc triển cùng được FDA Hoa Kỳ cho phép hoạt động. Ngân sách chi tiêu mang lại mỗi thiết bị thường rất cao từ 100 tới 500tr/ 1 thiết bị yêu cầu rất ít người có khả năng sở hữu về sau đó tự sử dụng tại công ty.

Gói triệt lông chân ưu đãi – Khuyến mãi giá chỉ tốt.

Gói triệt có mức giá ½ chân là 2tr5 và toàn bộ chân là 3tr5. túi tiền này cho 1 gói triệt 10 lần kèm bảo hành trọn đời là thừa rẻ.

*Vùng ½ chân được tính từ đầu gối xuống.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Tuổi Dậy Thì Ở Nam, Cách Trị Mụn Ở Tuổi Dậy Thì

*Vùng toàn bộ chân được tính từ cổ chân tới hết đùi bên trên.