Có tương đối nhiều mẹo dân gian về phong thái tính mon sinch bé trai được lưu giữ truyền nhằm bày cho thanh nữ có mong ước sinh bé bỏng trai xa xưa. Sau nhiều năm tinh chết, bài toán sinh nam nhi được chú ý theo phương diện y học – khoa học vẫn đem đến tác dụng chính xác hơn các mẹo dân gian. Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết tính ngày rụng trứng sinch con trai để biết thêm cách sinch đàn ông khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với vấn đề coi mon sinc đàn ông theo tuổi bà bầu sau đây, kết quả sẽ được nhỏng chúng ta mong mỏi chờ. Bài viết dưới đây Eveline đã cung cấp mang đến bạn 3 cách tính tháng sinch đàn ông theo dân gian được áp dụng các duy nhất.

Bạn đang xem: Cách tính tháng đẻ con trai

Cuối bài viết là phần xem tháng thú tnhì con trai miễn tầm giá cho phụ huynh, các bạn cũng có thể tmê mẩn gia nhé!

*
*
*
*
*
Cách tính sinh đàn ông bởi thẻ bát quái

Ví dụ: Tuổi theo ngày âm của ba là 30 – tuổi chẵn, ta tất cả hai vén nđính thêm “- -” nghỉ ngơi trên cùng. Tuổi theo ngày âm của chị em là 23 – tuổi lẻ, ta bao gồm một vun nhiều năm “_” ở dưới thuộc. Tra theo bảng 8 thẻ bát quái ác, muốn sinc nam nhi thì lựa chọn mon trúc tnhì ứng theo quẻ Chấn. Quẻ Chấn tất cả vun thân là 2 vén nlắp, vậy cha mẹ nên lựa chọn tháng chẵn (tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12) để thú thai.

 ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ


4. Cách tính sinc đàn ông chuẩn chỉnh xác nhất

Cách tính mon sinh đàn ông chuẩn chỉnh xác nhất chính là chúng ta nên phối hợp phương pháp tính tháng thú thai theo lịch vạn niên với thẻ bát quái với phương pháp tính rụng trứng sinh nam nhi . Theo kinh nghiệm tay nghề của hàng trăm ngàn mái ấm gia đình sinch nhỏ nhắn trai thànhh công, thì đây là giải pháp phối hợp giữa mẹo dân gian và tính sinh đàn ông kỹ thuật đưa về hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Bằng Vitamin E Nhất Định Bạn Phải Biết, Vitamin E Trị Mụn Trứng Cá Có Thật Sự Hiệu Quả

Trên đây Eveline sẽ giới thiệu cho chính mình các phương pháp tính mon sinh nam nhi được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn và vận dụng thành công. Bố chị em hãy đừng quên đề nghị phối kết hợp những mẹo dân gian sinh nam nhi với câu hỏi tính ngày rụng trứng để đã có được công dụng may mắn nhé.

Để được tư vấn tính ngày sinch nhỏ trai cũng nlỗi được Tặng suốt thời gian sinc con trai cụ thể tốt nhất, hãy tyêu thích gia cộng đồng SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được sát cánh thuộc các Chuyên Viên và hàng ngàn mẹ trong nhóm các bạn nhé!