Sinch được cô con gái là điều mong ước của nhiều gia đình thời đại ni. Từ thời xưa, ông cha ta có rất nhiều cách tính sinc bé gái lưu lại truyền trong dân gian để hằng muốn sinc được bé gái. Thời đại ngày nay, những phụ huynh với phần lớn kiến thức y học và khoa học tiến bộ, đã biết phối kết hợp giữa công nghệ cùng vai trung phong linc vào cách tính sinh con gái.

Bạn đang xem: Cách tính để sinh con gái

Bài viết sau đây xin reviews với độc giả các phương pháp tính ngày sinh đàn bà kết hợp giữa dân gian và kỹ thuật cùng với Xác Suất sinh phụ nữ khôn cùng cao. Trước khi vào phần gợi ý phối kết hợp giữa tính ngày sinh con gái theo công nghệ với tính sinc đàn bà theo dân gian, mời các bạn xem các cách tính sau đây:

*
*
*
*
*

2. Cách tính sinch con gái theo tuổi ba mẹ

Quý Khách cũng có thể tính sinch phụ nữ dựa theo tuổi của 2 vk chồng, phương pháp tính nlỗi sau:

Cách 1: Lấy số tuổi âm lịch của nhị bà xã ck cộng với nhau. 

Ví dụ: tuổi chồng là: 35 cùng tuổi bà xã là: 28Ta bao gồm phnghiền tính: 35 + 28 = 63

Cách 2: Nếu tổng thể tuổi lớn hơn 40 thì rước trừ cho 40, cứ có tác dụng những điều đó cho đến khi được tác dụng là số nhỏ tuổi rộng 40. Ngược lại, trường hợp toàn bô tuổi vẫn nhỏ hơn 40 thì chúng ta cũng có thể bỏ qua mất bước tính này.

Với ví dụ trênTa có phnghiền tính: 63 – 40 = 23 (sẽ nhỏ dại rộng 40)

Bước 3: Lại liên tục đem hiệu quả kia trước tiên trừ đi 9, rồi lại trừ đi 8, rồi trừ đi 9,… cứ tiếp tục làm điều đó cho tới Khi tác dụng sau cuối bé dại rộng 8,9 thì dừng lại.

Xem thêm: Top 4 Cách Làm Trắng Da Bằng Dưa Chuột Hiệu Quả “Siêu Nhanh"

Ví dụ: Từ tác dụng trên ta tính:23 – 9 = 1414 – 8 = 6

Cách phát âm kết quả:

Nếu kết quả là số lẻ: Thú thai trong thời gian với sinch cũng trong năm kia thì sinch đàn bà. Tuy nhiên, nếu thụ tnhì năm trước với sinh trong năm này sẽ sinch con trai.Nếu công dụng là số chẵn: Thú tnhì trong năm và sinh cũng trong năm kia thì đã sinh đàn ông. Tuy nhiên, giả dụ trúc thai năm trước và sinc năm nay vẫn sinch con gái.