SKĐS - Cặp lông mày dày là điều mà mọi phụ nữ luôn khao khát vì nó làm tôn lên đường nét và sắc sảo đến gương mặt.


Tuy nhiên, thực tế có nhiều cô nàng lại không may mắn lúc sở hữu cặp lông mày thưa, mỏng, khiến khuôn mặt già rộng tuổi và thiếu sức sống.

Bạn đang xem: Cách làm lông mày đậm hơn

Ngoài yếu tố di truyền thì việc nhổ, tẩy lông nhiều giỏi sử dụng rất nhiều thuốc… cũng làm mang lại lông mày của khách hàng bị mỏng rộng. Nếu muốn sở hữu cặp lông mày dày tự nhiên mà ko muốn tìm các biện pháp nlỗi săm, cấy lông mày, người tiêu dùng hãy áp dụng các biện pháp hiệu quả dưới đây.

1. Dùng nha đam

Nha đam chứa một hợp chất có tên là aloenin giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày vững khỏe. Lấy gel nha đam ra khỏi lá rồi mát xa lên lông mày của người tiêu dùng. Để một lúc rồi rửa sạch bằng ncầu lạnh. Do gel nha đam ko dính cần nó suôn sẻ hấp thụ, bởi vì đó thúc đẩy lông mày tiến nhanh.

2. Massage bằng tinc dầu Vi-Ta-Min E

Tinc dầu Vi-Ta-Min E là giải pháp quan tiền trọng khác giúp lông mày của người mua hàng mọc dày một cách tự nhiên. Lấy một vài viên nang vitamin E rồi bóc ra.

Cho tinc dầu vitamin E vào vào bình riêng rồi mas sa lên lông mày. Để qua tối và rửa mặt sạch vào sáng bữa sau. Tinh dầu vitamin E giúp thúc đẩy lông mày nhanh hao mọc cũng như làm chắc khỏe nang lông.

3. Sữa tươi

Vì sữa tươi chứa nhiều Vi-Ta-Min, protein và các enzym thiết yếu đề nghị nó giúp lông mày mọc nkhô cứng và vững khỏe. Thoa sữa tươi thường xuyên ổn giúp mang đến lông mày dày tự nhiên.

 

Dùng bông cốt tông nhúng vào sữa tươi rồi bôi lên lông mày. Bạn để qua đêm và rửa sạch vào sáng ngày tiếp theo. Để mang lại kết quả giỏi nhất, khách hàng nên lặp lại cách này 2 lần hàng ngày.

4. Ncầu ép hành củ

Sử dụng nmong ép hành củ là một giải pháp lừng danh giúp lông mày của khách hàng mọc dày một cách tự nhiên. Ncầu ép hành củ chứa các khoáng chất, Vi-Ta-Min B, vitamin C và giữ huỳnh đề nghị giúp lông mày mọc nkhô hanh và chắc khỏe.

 

Bạn băm nhỏ một củ hành rồi xay thành hỗn hợp nhão. Vắt đem ncầu ép hành và để vào trong một chiếc bình. Thoa nmong ép hành củ lên lông mày và để qua tối. Bạn nhớ rửa mặt sạch vào sáng hôm sau.

5. Tinh dầu thầu dầu

Tinh dầu này là một trong những cách hiệu quả thúc đẩy lông mày mọc nkhô nóng và dày một cách tự nhiên. Massage tinch dầu thầu dầu ngày nào chắc cú sẽ giúp đến lông mày dày và vững khỏe.

Lấy một chút tinch dầu thầu dầu và làm nóng lên. Dùng đầu ngón tay mas sa tinh dầu thầu dầu vừa làm nóng lên lông mày. Để vào 30 phút rồi rửa sạch bằng nmong lạnh. Nhiều người có thể dị ứng với tinc dầu thầu dầu, vì đó, người mua hàng bắt buộc bôi thử trcầu lúc mas sa trực tiếp lên lông mày nhé.

6. Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng rất giàu biotin còn gọi là vitamin B7, loại Vi-Ta-Min quan tiền trọng giúp thúc đẩy lông mày mọc giỏi và nhanh khô hơn.

Lấy một lòng đỏ trứng, nêm thêm một chút nước cốt ckhô cứng vào trộn đều với nhau. Dùng bông tăm trét hỗn hợp này lên lông mày.

Những người có da dầu đề nghị kiêng sử dụng lòng đỏ trứng vì nó có thể tạo tắc lỗ lỗ chân lông, dẫn đến bị mụn trứng cá và nhọt trên da.

7. Dầu dừa

Dầu dừa có công dụng nhỏng một chất giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu hiệu quả cũng nlỗi có tác dụng như một chất dưỡng ẩm hoàn hảo. Vì chứa các axit béo đề xuất dầu dừa đẩy nkhô hanh sự phát triển của lông mày, với lại mang đến người mua hàng song mày dày tự nhiên.

Bạn chỉ là đem bông tăm nhúng vào dầu dừa rồi mát xa đều lên lông mày. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Áp dụng biện pháp này thường xuyển sẽ giúp khách hàng không còn phiền muộn vì đôi lông mày thưa, thiếu sức sống nữa.

8. Tinch dầu cây trà

Tinc dầu cây trà thường được được cho là với công dụng ngăn ngừa tình trạng tóc bị thưa cũng nhỏng giúp làm thoáng lỗ nang lông, bởi đó đẩy nkhô cứng tóc mọc nkhô cứng. Vì thế, thường xuim quẹt tinh dầu cây trà lên lông mày giúp làm chắc khỏe nang lông cũng nhỏng giúp lông mày nhanh mọc.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Hút Chì Thải Độc, Máy Hút Chì Thải Độc B627

Bạn lấy 2 giọt tinc dầu cây trà trộn với 3 giọt dầu dừa. Dùng bông tăm quẹt hỗn hợp này lên lông mày rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Tuy nhiên, những người bị dị ứng với tinc dầu cây trà thì tránh việc sử dụng biện pháp này.