E vừa mới cởi vòng thời điểm đăt vòng tởm nguyệt e k dc đều phải có tháng bị mon k cùng mon này hơn 40 ngày không thấy bị lại thì e đề nghị sử dụng que rụng trứng vào tdiem nao ak


2


3


Bình luận


*


Với phần lớn các bạn gồm chu kỳ luân hồi ghê nguyệt không đầy đủ, bạn có thể chia nhỏ ra làm cho 3 nhóm:

Nhóm chu kỳ ghê nguyệt kéo dài 32 ngày:

Nếu chu kỳ luân hồi 32 ngày là thắt chặt và cố định thì thời khắc

Chào các bạn,

Thắc mắc của doanh nghiệp đã có được gửi cho bác bỏ sĩ chuyên khoa. Bác đang lời giải câu hỏi của bạn trong thời hạn nhanh nhất có thể đề xuất các bạn ghi nhớ theo dõi topic này giúp thấy câu trả lời nha.

Bạn đang xem: Cách canh con trai bằng que thử rụng trứng

Thưa Bác Sĩ tởm của e tất cả k hồ hết vd mon này 32 thì tháng sau 37 tháng sau nữa lại 34 vậy thì tính ngày rụng trứng đẳng cấp gì mà tởm của e tất cả chỉ tất cả 3 ngày thôi

quý khách hàng đang buộc phải các thành phầm này? Hãy đặt cài đặt trải qua băng thông bên trên trang nhé! Hoàn toàn ko thêm phụ giá tiền cùng các bạn cũng góp Shop chúng tôi bao gồm một khoản hoả hồng nhỏ dại. Tìm đọc tức thì về hệ thống liên kết của Cửa Hàng chúng tôi trên đây!


Que demo rụng trứng (nói một cách khác là que canh trứng giỏi que rụng trứng) là phép tắc khiến cho bạn xác định thời gian trứng rụng nhằm mục tiêu tăng thêm kỹ năng thụ tnhị. Biết biện pháp sử dụng que rụng trứng với hiểu công dụng que thử rụng trứng đúng mực để giúp đỡ các bạn tăng khả năng trúc tnhị lúc quan hệ nam nữ dục tình vào đa số ngày trứng rụng.


Quan hệ tình dục vào phần đa ngày trứng rụng sẽ giúp đỡ bạn tăng kỹ năng thú tnhị. Vậy que test rụng trứng là gì? Cách coi que demo rụng trứng cầm nào?

Que demo rụng trứng là gì?

*
Que demo rụng trứng là gì?

Que demo rụng trứng là nguyên tắc dùng để kiểm tra độ đậm đặc hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu.

Một lượng bé dại hooc môn LH luôn mở ra vào thủy dịch của thanh nữ nhưng lại mật độ đã tăng vội 2 – 5 lần trước thời khắc trứng rụng khoảng tầm 24 – 36 giờ. Đây là thời gian dễ dàng thụ tnhị độc nhất vô nhị trong chu kỳ gớm nguyệt. Việc sử dụng que test có thể giúp bạn khẳng định khoảng chừng thời gian mật độ hooc môn LH tăng nhiều trước thời khắc rụng trứng.

Quá trình thú tnhì đã dễ dãi hơn nếu bạn bao gồm quan hệ nam nữ tình dục vào khoảng thời hạn cơ hội trứng sắp rụng cho đến đang rụng. Việc hoàn toàn có thể xác minh được ngày rụng trứng khôn xiết có lợi với hồ hết cặp bà xã ông xã đã ngóng chờ tin vui.

Que test rụng trứng tất cả đúng đắn không?

*
Que test rụng trứng có đúng mực không?

Theo Thương Hội Tnhì kỳ Hoa Kỳ, que thử rụng trứng gồm độ chính xác lên đến 99% vào Việc phạt hiện nay nồng độ cao hooc môn LH ví như được thực hiện đúng cách.

Tuy nhiên, không phải thời gian làm sao LH tăng nhiều cũng trở thành kèm theo cùng với trứng rụng tiếp nối. Một số phụ nữ hoàn toàn có thể chạm mặt tình trạng ko rụng trứng dù hooc môn LH tăng vọt, chẳng hạn như tín đồ mắc buồng trứng đa nang hoặc fan mắc hội bệnh nang trứng ko vỡ vạc lutein hóa (luteinized unruptured follicle syndrome-LUFS). Nếu bạn có tnhị hoặc độ tuổi mãn ghê, tác dụng của que cũng hoàn toàn có thể bị tác động.

Nếu do nguyên nhân làm sao này mà bạn quan trọng dùng que demo rụng trứng ngay lập tức sau thời điểm rước thủy dịch, chúng ta có thể lưu giữ mẫu nước tiểu lại nhằm test sau. Tuy nhiên, để bảo đảm hiệu quả được đúng đắn, chúng ta nên xem xét phương pháp bảo quản sinh sống từng môi trường:

Nhiệt độ chống (15 – 28ºC): Quý khách hàng chỉ rất có thể lưu trữ mẫu thủy dịch trong vòng 8 tiếng. Bảo quản lí trong gầm tủ lạnh: trong khoảng 24 tiếng. quý khách đề xuất gửi mẫu nước tiểu ra bên ngoài sinh sống ánh sáng phòng khoảng nửa tiếng trước lúc bước đầu thử.

Để tinh giảm kỹ năng chạm chán nên kết quả sai, bạn nên demo thủy dịch ngay trong thời gian ngày.

Thử que rụng trứng bao giờ thì quan hệ giới tính được?

Để phương pháp sử dụng que rụng trứng kết quả, bạn phải xác định chu kỳ luân hồi tởm nguyệt của mình nhiều năm từng nào ngày. quý khách hàng hãy theo dõi chu kỳ tởm nguyệt trong ít nhất 3 tháng với ghi chép lại ví dụ để biết chu kỳ của mình là bao nhiêu ngày.

lúc đã làm rõ về chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của bản thân mình, bạn hãy sử dụng que test rụng trứng nhằm theo dõi chỉ số hooc môn LH vào thủy dịch theo hướng dẫn dưới đây:

Chu kỳ kinh nguyệt rất nhiều 26-32 ngày: Sử dụng que test tiếp tục từ ngày 10 mang lại trăng tròn của chu kỳ luân hồi. Nếu tác dụng que thử rụng trứng 2 gạch, bạn hãy bức tốc tình dục tình dục vào hầu như thời buổi này để tăng kỹ năng thú tnhị. Chu kỳ khiếp nguyệt ngắn hơn hoặc dài hơn: Quý khách hàng yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa cùng tìm hiểu thêm chủ ý bác sĩ sản khoa để rất có thể thực hiện que test hiệu quả tuyệt nhất.

Bên cạnh đó, tùy vào nhãn hiệu với giải pháp thực hiện của que test cơ mà bạn nên hoặc tránh việc lấy thủy dịch ngay trong lúc ngủ dậy nhằm thử. Vì vấn đề này đang gây ra hiệu quả sẽ không hoàn toàn chính xác.

Thêm vào đó, bạn nên bớt lượng chất lỏng nạp vào khung người khoảng chừng 4 giờ trước lúc đem nước tiểu. lúc bạn hấp phụ rất nhiều hóa học lỏng, thủy dịch đã loãng khiến cho que test có thể khó khăn phát hiện tại sự tăng thêm mật độ của hormone LH.

Cách thực hiện que demo rụng trứng với phát âm kết quả

Để sử dụng que demo đúng cách và đã có được kết quả đúng mực duy nhất, hãy xem xét rõ hồ hết điểm sau.

Cách cần sử dụng que thử rụng trứng

*
Cách cần sử dụng que thử rụng trứng

Dù có tương đối nhiều một số loại (que rụng trứng giấy và que thử rụng trứng điện tử), nhưng lại nhìn toàn diện phương pháp sử dụng của chúng đông đảo tương tự như nhau:

Bước 1:
Lấy que canh trứng thoát khỏi túi đựng. Thu thập thủy dịch vào cốc bao gồm sẵn trong vỏ hộp đựng que thử. Bước 2: Nhúng que thử vào nước tiểu theo phía mũi thương hiệu chỉ xuống. Quý khách hàng không được nhúng ngập vượt vạch cơ chế. Bước 3: Đợi khoảng chừng 3 – 5 giây, mang que test ra đặt tại khu vực khô mát. Cách 4: Quý khách hàng cần gọi kết quả trong khoảng 5 phút để tránh hầu như biến hóa sinh sống que thử có thể khiến công dụng hiển thị không nên.

Cách đọc hiệu quả que test rụng trứng

quý khách hàng hoàn toàn có thể chạm mặt gần như ngôi trường vừa lòng sau khoản thời gian phát âm que demo rụng trứng:

Que hiện tại 1 vén trên: Chưa yêu cầu thời gian rụng trứng. Que hiện 1 gạch đậm 1 gạch mờ: Thời điểm rụng trứng còn tương đối xa. Que demo rụng trứng 2 vun đều bằng nhau (2 gạch đậm hoặc 2 vun mờ): Điều này tức là chúng ta đang đến ngày rụng trứng. Que hiện nay 2 vun (vun bên dưới đậm color hơn đối với vén gồm sẵn bên trên que): Thời điểm rụng trứng của công ty vẫn giáp với. Trứng vẫn rụng trong khoảng 12-24 tiếng ngay sau thời điểm bạn lấy nước tiểu. Đối với test rụng trứng điện tử, kết quả hoàn toàn có thể được biểu thị bằng các hình tượng, chẳng hạn như hình khía cạnh cười cợt.

Lưu ý là khi trứng sẽ hoặc đã rụng, nếu khách hàng cần sử dụng que thử dụng trứng thì vén máy hai vẫn sẽ hiện hữu. Song nó đang mờ dần ví như thời khắc chúng ta test đã ngơi nghỉ bí quyết xa thời điểm rụng trứng.

Có nên dùng que demo ngày rụng trứng để rời thai?

*

Việc thực hiện que demo rụng trứng nhằm tách tnhì có thể gây nên những khủng hoảng rủi ro với gia tăng nguy cơ tiềm ẩn mang thai không tính ý mong muốn. Nguim nhân là do que test chỉ có thể khẳng định mật độ hormone LH tăng vọt trong tầm 24 đến 36 giờ đồng hồ trước khi quy trình rụng trứng ra mắt, trong lúc đó, tinc trùng rất có thể lâu dài trong khung hình tín đồ nàng tự 3 cho 5 ngày.

Do kia, nếu như khách hàng sẽ quan hệ tình dục tình dục trước khi kịp vạc hiển thị sự gia tăng hooc môn LH, trứng vẫn rất có thể được thú tinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Massage Cho Nữ Toàn Thân Tại Nhà, Hướng Dẫn Cách Mát Xa Toàn Thân Nữ Từ A

Một số một số loại que test rụng trứng bạn nên tđê mê khảo

Hiện nay, bên trên Thị phần có không ít một số loại que thử rụng trứng đề nghị chắc rằng chị em sẽ thắc mắc que thử rụng trứng nào tốt? Hãy cùng Hello Bacsi mê khám phá ngay 6 nhãn hiệu que demo sau đây nhé!


Que test rụng trứng Ovutana

*

Được ca tụng là que chạy thử rụng trứng dân gian, Ovutana đó là sự chọn lọc của tương đối nhiều mẹ. Bộ que demo gồm cất 1 que cùng hộp nhỏ nhằm đựng nước tiểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dãi tìm được nhãn hiệu này buôn bán tại các bên thuốc Tây.

Ưu điểm:

Giá thành thấp Dễ search cài đặt trên những công ty dung dịch Tây Được những người mẹ tuyển lựa

Nhược điểm: