Hàng ngày, một số chị em vẫn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để giữ dáng, giúp đôi chân thẳng và thon gọn hơn. Tuy nhiên, việc tập luyện sai cách lại trở thành tác nhân khiến phần đùi, bắp chân to và thô, cong hơn. Vì vậy bài viết dưới đây khoedepeva.com sẽ chia sẻ 12+ bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng mỗi ngày ngay tại nhà nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp như mong muốn nhé. 

Bài tập chạy bộ giúp giảm mỡ đùi

Theo các chuyên gia thể hình, chạy bộ được xem là môn thể thao mang đến công dụng tuyệt vời cho việc giảm cân của cả nam và nữ giới. Bài tập này có khả năng làm săn chắc cơ chân, cơ bụng. Nhờ đó những bộ phận này sẽ ngày càng thon gọn và khỏe mạnh hơn. Không những thế việc chạy bộ thường xuyên còn cải thiện chức năng cho hệ tim mạch, phổi của mọi lứa tuổi.

Năm 2012, một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, người có thể lực trung bình chạy bộ 1.600m sẽ tiêu hao được 471.03 calo khi chạy và 372.54 calo khi đi bộ. Các bạn có thể chạy với máy tập, ngoài công viên, đường bằng hoặc chạy bộ tại chỗ mà không cần sử dụng thêm bất kỳ loại dụng cụ hỗ trợ nào. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quad Blasters là bài tập dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần đến phòng gym

Lời kết

Bài viết trên đây khoedepeva.com đã giới thiệu đến bạn đọc 12+ bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất. Hầu hết những động tác này đều dễ thực hiện, không tốn quá nhiều thời gian. Hơn nữa chúng còn an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu cho người tập. Vì vậy hãy tham khảo kỹ để lựa chọn cho mình bài tập phù hợp nhất nhé.


Bạn đang xem: Bài tập thể dục giảm mỡ đùi


Xem thêm: 1 Ổ Bánh Mì Chả Lụa Bao Nhiêu Calo ? Lợi Ích Khi Ăn Bánh Mì Lợi Ích Khi Ăn Bánh Mì

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình lý tưởng cùng đôi chân thon gọn.