*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Theo một số nhà nghiên cứu và phân tích, câu hỏi tưởng tượng phiên bản thân đang hưởng thụ thực phẩm nhưng mà các bạn ước mong tuyệt nhất hoàn toàn có thể làm cho giảm ước muốn ăn uống chúng.

Bạn đang xem: Ăn gì để giảm cân mà không bị đói

Trong một xem sét, 51 fan tyêu thích gia thứ nhất tưởng tượng đang ăn 3 hoặc 33 chiếc M và Ms trước khi dìm chén bát kẹo. Đôi khi, những người dân tưởng tượng ăn đủ M & Ms đã ăn thấp hơn 60% lượng kẹo (70).

Các công ty nghiên cứu và phân tích nhận thấy tính năng tương tự như lúc bọn họ lặp lại nghiên cứu bằng pho đuối thay vì chưng M & Ms (70).

Có vẻ như bài bác tập hình dung có thể xí gạt trọng tâm trí nhằm chúng ta tin tôi đã ăn các thực phẩm ước muốn, sút đáng chú ý sự thèm mong ăn chúng.

Điểm mấu chốt: Hình dung phiên bản thân ăn uống phần đa thức nạp năng lượng các bạn thèm rất có thể có tác dụng giảm mong muốn nạp năng lượng bọn chúng.

Thông điệp chính

Cảm giác đói là bộc lộ đặc trưng với tự nhiên và thoải mái tránh việc làm lơ.

Những lời khulặng được nói tại chỗ này chỉ là một trong những vài biện pháp dễ dàng để giảm sự thèm ăn cùng đói thân các bữa tiệc.

Xem thêm: Peel Tca Usa Trị Sẹo Rỗ - Tca Peel Usa 50 Khắc Tinh Của Sẹo Rỗ Và Thâm Nám

Nếu các bạn đã làm đa số vấn đề đó cơ mà vẫn thấy thừa đói, hãy quan tâm đến đến việc nói chuyện với Chuyên Viên quan tâm mức độ khoẻ về những chọn lựa của chính bản thân mình.