Đây là máy tính xách tay calo dễ dàng nhưng lại chính xác cao, với 5 lời khulặng làm ráng nào để giảm lượng calo một cách bền chắc.

Bạn đang xem: 1 ngày ăn bao nhiêu calo để giảm cân

Nhập chi tiết báo cáo của chúng ta vào máy tính xách tay ở đây (update 2021), để xem bao nhiêu calo chúng ta nên ăn trong một ngày để gia hạn cân nặng hoặc bớt cân.

Sau Khi tính được lượng calo bạn phải hàng ngày, vào bảng sau đây để thấy lượng calo có trong mỗi thực phẩm bạn ăn.

Bảng Tính Calories Từ Viện Dinc Dưỡng Việt Nam

Phép tính lượng năng lượng nạp vào được dựa vào công thức Mifflin-St Jeor, một phương pháp ước tính đúng đắn yêu cầu lượng calo của doanh nghiệp trong ngày (1, 2).

Chào các bạn, có 3 bước quan trọng nhằm bớt cân nặng với phần lớn thiếu phụ đều bỏ lỡ tối thiểu một trong số kia. Làm bài trắc nghiệm sau đây để xem bạn vẫn bỏ dở điều gì nhé.


Nội Dung Chính

Vậy, Làm Thế Nào Để Giảm Lượng Calo Nạp Vào Mà Không Phải Nhịn Đói?

Quý Khách Cần Ăn Bao Nhiêu Calo 1 Ngày?

Một phụ nữ vừa đủ yêu cầu nạp năng lượng khoảng 1300 calo từng ngày nhằm gia hạn, và 1000 năng lượng nhằm giảm 0.5 kg mỗi tuần. Một fan lũ ông trung bình bắt buộc 1650 năng lượng nhằm bảo trì, với 1300 calo để giảm 0.5 kilogam hàng tuần.

Tuy nhiên, vấn đề đó nhờ vào vào những nguyên tố. Bao tất cả tuổi, chiều cao, cân nặng hiện tại, mức độ vận động, mức đưa hóa và một trong những khác.

Calo Là Gì?

Một calorie là một trong những đơn vị đo tích điện. Calo thường được sử dụng để đo lượng năng lượng của thực phẩm và thức uống. Để giảm cân nặng, bạn phải không nên ăn năng lượng hơn cơ thể chúng ta cần hằng ngày.


*
*
*
*
*
*
*
*
Cắt sút hay sa thải carb tinh chế thoát ra khỏi cơ chế nhà hàng hàng ngày là 1 trong những bí quyết siêu kết quả để bớt cân nặng.

Các phân tích đang chỉ ra rằng, nếu bạn nạp năng lượng theo chính sách Low-carb chúng ta cũng có thể mất trọng lượng các cấp 2-3 lần đối với chính sách nạp năng lượng Low-fat bị giảm bớt calo.

không những bao gồm vậy, chính sách ăn uống bao gồm lượng chất carb thấp cũng có rất nhiều công dụng sức khỏe khác, đặc trưng so với những người tất cả dịch đái đường loại 2 hoặc hội bệnh chuyển hóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Tươi Tinh Bột Nghệ Uống Là Đẹp Da, Uống Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Không Đường

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không muốn nạp năng lượng theo cơ chế Low-carb, chúng ta chỉ cần đảm bảo chọn lọc số đông thực phđộ ẩm cung ứng carb mạnh khỏe là được, chẳng hạn như: gạo nứt, bột yến mạch, các các loại rau lá xanh, trái cây, sữa chua lên men từ bỏ nhiên …vv.